LOGIVAN

LOGIVAN

Giảng võ Ba Dinh Ha Noi
2.8

Sắp cuối năm mà mình vẫn lặn lội đi tìm việc vì công ty hiện tại mình đang làm nát quá các bác ạ. Cũng không tiện nhắc tên ở đây. Thằng bạn mình đang làm ở Logivan, nên rủ vào làm cùng. Theo lời nó kể có vẻ môi trường ở đây cũng ổn, lương nó cao hơn lương mình. Mình cũng rải hồ sơ được 3,4 bên rồi. Chuyển việc cuối năm nên mình chỉ rải CV ở chỗ người quen giới thiệu cho an toàn. Xong mình vẫn mò lên đây để đọc review của các công ty mình vừa nộp hồ sơ để xem sao, thấy công ty nào cũng có loạt review bóc phốt, phản pháo nhau giữa các bên, giải trí vl. Chẳng khác gì giới Showbiz. Đọc cuốn vãi, nhưng cũng vô bổ vl. Mất toi hơn 1 tiếng cuộc đời rồi mà mình vẫn chưa biết nên chọn công ty nào nếu đỗ. Nhưng có vẻ trên này các bạn cmt cũng hơi quá khích so với những gì thằng bạn mình review. Túm lại, mỗi người có một tiêu chí chọn việc riêng, xem công ty nào phù hợp với tiêu chí của bản thân thì chọn. Nói thế thôi, chứ cũng là hên xui nhé, công ty mình đang làm hiện tại cũng có tên tuổi, trước lúc vào làm mình cũng đi đọc review khắp nơi mới quyết định nhận việc, mà vào làm thực tế mới lòi ra nhiều điều chướng tai, gai mắt. Cố được 3 tháng mình định nhảy việc luôn, mà năm nay kinh tế khó khăn, mãi không tìm được việc phù hợp, cũng không dám mạo hiểm chuyển việc ngay, nhưng giờ ức chế không chịu nổi nên mình chuẩn bị gửi đơn xin nghỉ việc rồi. Nói chung các bác ạ, đi làm công ăn lương thì khó mà cái gì cũng theo ý mình được lắm. Vừa phát hiện ra công ty hiện tại cũng có tên trên trang này, không biết có nên sang bóc phốt, góp phần drama không?????