Review công ty cho các bạn có ý định xin vào làm tại đây. Mình làm sale ở HCM Q2. Công ty có mức lương cơ bản hấp dẫn so với các công ty tài chính nhưng tiền nào của nấy. Khi vào công tu chúng ta sẽ đc học về sản phẩm vay của cty để tư vấn khách. Thử việc 2 tháng với số loan giải ngân 10 loan mới đc pass hợp đồng chính thức. 1 ngày 100 call và talktime 2h30. Khi làm nv chính thức gọi k đủ thì ngày đó sẽ làm k lương. Và 7 loan giải ngân mới có đc tiền bonus nếu k đủ thì coi như công cốc. Vào công ty ngoài sản phẩm đc học ra thì bạn sẽ k biết bất cứ về thông tin gì về thưởng loan giải ngân là bao nhiêu mọi thứ đều bí mật. Khi làm xong 2 tháng thử việc thì bạn sẽ đc ký ngạp lập tức hđ thôi việc và tiền lương sang tháng thứ 2 sẽ nhận vào ngày 15 ( này TL nói ) nhưng thật chất nhận từ ngày 15-25 không chính xác đc ngày nào. Nếu các bạn có ý định làm thì cân nhắc vì 1 công ty lớn mà ngâm lương nhân viên cũ thấy ớn. Thay nhân viên như thay áo. Ra vô như cái chợ. Làm tới 17h30 nếu các bạn tron g hôm đó gọi k đủ thì gọi đến khi nào đủ r về nhé. Và làm luôn sáng thứ 7 nha. K làm thì sẽ đc hăm doạ cho nghỉ việc vào thứ 2. Chúc các bạn may mắn.