Luvina Software

Luvina Software

106 Hoang Quoc Viet Cau Giay Ha Noi
2.2

Tổng quan: - Lương thì thấp, bóc lột sức lao động thì nhiều - Tối ưu task để nhân viên OT - Công nghệ thì cũ - Quản lý thì kém - Sếp thì ko coi trọng nhân viên - Thuê nhân viên mới ra trường nhưng chế độ kém Nguyên nhân chính khiến mình nghỉ chính vì một câu của sếp tổng trong đợt review lương: - Review thì chậm trễ - Sếp tổng nói 1 câu khiến mình nghỉ luôn:" Anh coi trọng khách hàng trước rồi mới đến nhân viên" - đủ hiểu không tôn trọng, không quan tâm đến lợi ích của nhân viên Còn anh lead của mình mới khôn khéo: - Sinh viên mới vào làm đương nhiên sẽ luôn bị kém hơn -> sẽ phải học nhiều thứ và quy trình. Nhưng sẽ được auto đá*h giá kém 6 tháng đầu -> cho dù bạn có code tốt đến đâu. Để đảm bảo lợi ích của lead cuối năm bạn sẽ được đá*h giá tốt hơn để chứng minh lead của mình làm tốt. vc lắm các bạn ạ ----- Tóm lại: Sinh viên mới ra trường nên làm ở đây 1 năm để quy củ bản thân, nhưng nhớ 1 năm phải ra ngoài luôn không sẽ như cái máy rob ot. Mình làm 1 năm từ năng động, khéo ăn nói ra ngoài như ngáo. Tks all