M-Invoice

M-Invoice

1 Hoang Dao Thuy Thanh Xuan Ha Noi
2.2
Viết Review công ty M-Invoice

Tới phỏng vấn thấy nhảm quá nên thôi.

Lương thấp nhất so với tất cả các công ty mình từng làm. Môi trường làm việc toxic, vào chán vài ngày nghỉ luôn. Ai không tin vào mà thử. Né công ty này ra còn kịp, nếu ae gửi cv đi phỏng vấn thử hỏi mà xem, hài vãi. Chỗ làm việc bé. Lương thấp còn đòi làm lâu, thu tiền ăn của người mới ở vị trí thử việc. Mình từng đi thực tập ở chỗ khác, người ta còn không thu tiền ăn và nếu ko làm đc việc mà nghỉ trong thời gian thử việc thì cũng phải được lương những ngày đã làm, đã mất công nấu cho tất cả rồi, tính ra cái tiền ăn chả đáng là bao nhưng so đo cả cái đó để cố hút nốt chút tiền lương ít ỏi, đúng là công ty rác thật. Công ty này mà nghỉ trong thời gian thử việc là mất hết những ngày đã làm. Sida thật sự.

Công ty lương mới vào là 7,5 nhé ae ?. Thử việc 6tr thì thu tiền ăn 600k. Bắt mang laptop. Nấu ăn cho xong bắt đóng tiền ăn 30k/bữa, trong khi đ ăn được gì. Thề đừng vào làm gì, làm 10 năm mới được 15tr á các bác kkk. Nhân viên out như đi chợ vì công ty hãm vch.

Chỗ làm việc bé vcđ. Nhìn trên gg map thấy công ty có cái toà tên công ty tưởng to, ai ngờ tới bé vch. Trông phèn mà lương lậu phèn, nơi làm việc bí vcl. Nếu thử việc sẽ không ra ngoài được vì ra xong vào sẽ không có vân tay để mở. Làm nhân viên lâu năm cũng 100% là máy cá nhân hết nên t chịu quả công ty tiếc tiền mua máy mà cũng mở công ty làm công nghệ được. Tiền hỗ trợ có 120k chắc to lắm ấy :))) anh em né công ty củ lìn này ra kẹt xỉ đcd lại phèn.

Công ty này đúng như bạn trên nói, bắt yêu cầu thống kê mức lương của công ty khác xong rồi công ty này thì lương thấp vcđ =))) một năm mới review một lần. Vào công ty thì toàn người mới, bởi vì đ ai muốn làm quả công ty lương đã thấp rồi tới cái máy tính cũng không cấp cho được :) bắt mang máy cá nhân đi xong trợ cấp có 120k. Lương thì thấp đcđ, ma mới bắt nạt ma cũ =))) bởi vậy nên không có đứa nào làm lâu năm hết, toàn người mới, đổi nv liên tục. Môi trường kiểu thượng đẳng ấy :)). Mình làm được 3 hôm thấy công ty đúng kiểu đ*o thuê nổi người dọn vệ sinh, bắt đi dọn vệ sinh với quét phòng hoặc có thể là bắt nạt người mới, không làm lâu nên không biết, nhưng mà đi làm bắt đi quét phòng với dọn nvs thì chịu :)). Nhân viên soi mói từng tí một khi ng mới vào. Nói chung đừng nên vào bởi vào mấy ngày out liền :). Công ty hãm nhất từ trước tới nay mình từng làm, bởi vậy nên mọi người out liên tục, thì phải tự hỏi tại sao đấy :)))

Chưa pv nhưng bắt ứng viên kê khai lương từng công ty, điền từng vị trí … trong khi cv có hết r. Văn phòng bé, trong ngách Phỏng vấn tech hỏi không chất lượng, hỏi câu rất buồn cười. Mình nhìn qua thì toàn sv, chắc đa số toàn sv.

1đ......................................................................

Chỉ ưu tiên thực tập để dễ thao túng tâm lý và trả lương thấp.

Công ty tốt, trẻ trung, Sếp rất quan tâm đến đời sống ACE. Môi trường làm việc thoải mái mỗi tội Sếp khó tính.