chưa bao giờ vào cty nào tồi tệ như thế này luôn làm chỉ đc cái hút máu nv phòng ban thì k ra phòng ban đãi ngộ thì như đường tiểu làm thì nhiều lương thì thấp giờ giấc thì ngày làm 8 tiếng ở cty về cũng phải làm thêm mấy tiếng nữa tính ra ngày làm cũng phải đến 12 tiếng mà lương lậu thì k đc tăng như kiểu làm không công ấy mà không làm thì phạt lên phạt xuông

Môi trường khá ổn, đồng nghiệp hay giúp đỡ người mới hoà nhập kiểu nói chuyện hài hài ý mình cũng đỡ ngại khi mới vào làm. Mỗi cái hơi ngại làm sáng thứ 7, với cơm trưa hôm ngon hôm không hợp khẩu vị lắm

đã thử và thấy review đúng, những đánh giá 5 sao là công ty này seeding nhé anhem.

- Công ty chính sách khá tệ - Lương thấp, học việc, thử việc 3 tháng ( Có KPI ) - Các chính sách khác khá mơ hồ - Công quy mô nhỏ chưa biết năng lực dịch vụ tới đâu nhưng lại mơ mộng sản phẩm đáp ứng khách hàng lớn - Lương thấp đòi kinh nghiệm, có mối quan hệ, có data sẵn,... - Người phỏng vấn và HR nên xem lại

tôi đã làm thì bạn cũng phải làm, vào đi trải nghiệm, xong lên đây viết review, giá như cho được 0 sao, 1 sao là quá cao

Chi nhánh HCM thế nào các bác, thấy môi trường nhỏ quá ah chả bik cơm gạo gì ko

Mình bắt đầu khi chân ướt chân ráo đi làm là tại M-invoice. Tuy là hiện tại mình ko làm nữa vì bố mẹ bắt phải về quê làm. Tuy chỉ gắn bó với cty M-invoice hơn 1 tháng nhưng thời gian đó đã giúp mình rất nhiều: cho mình sự tự tin, không còn bỡ ngỡ, nên làm ntn khi bước vào môi trường mới, sự nghiêm túc trong công việc.... và nhiều thứ nữa Điều mình rất thích ở cty M-invoice là những bữa trưa anh chị em cùng nhau ăn, cơm trưa đầy đủ, nhiều và rất ngon. Hiện tại mình đang làm ở quê, phải mang cơm đi làm, vì trưa mưa gió và quán cơm ko bảo đảm, làm mình nhớ hơn lúc ở cty M-invoice .. có sẳn, chỉ lên ăn thôi, xong ngủ trưa. Không biết các bạn ntn, nhưng mình rất vui và cảm thấy may mắn khi lần đầu tiên đi làm của mình đã được làm ở cty M-invoice. Nếu sau này có duyên mình củng muốn được làm việc tại đây, Chúc cho Chị Hà, chị Thủy luôn xinh đẹp và cty M-invoice ngày một phát triển hơn.

Công ty hay hô khẩu hiệu m-invoice là một gia đình, thì đúng thật m-invoice đúng là công ty gia đình thật