Magic Arts & Architecture Haus

Magic Arts & Architecture Haus

Khác
L4.004 - Landmark 4, Vinhomes Central Park, Binh Thanh Dist, Ho Chi Minh City

Khoảng thời gian đi làm tại công ty chưa bao giờ tôi về trước 10h đêm, công ty sẽ luôn có cách để đẻ ra việc để làm. Công việc chính của tôi là giáo viên, đáng ra thì tôi sẽ chỉ tới trường và dạy nhưng không, sau khi dạy ở trường tôi phải về công ty để làm thêm 1 đống việc như sai vặt và bạn đoán xem sau 2 tháng thì con số tôi nhận được là bao nhiêu ? Chính xác là hơn 1 triệu đồng ( không hơn 1 triệu 3 ), đùa chứ tôi tự hỏi công ty có ngại tay khi mà trả lương cho 1 người đi làm 2 tháng như vậy không ? Lúc nào mở mồm ra cũng đối tác nước ngoài cũng chê Việt Nam. Tôi đã từng chứng kiến công ty khiển trách 1 nhân viên chỉ vì ăn trưa quá tiền cho phép 30 nghìn, thật đấy ạ, công ty bắt đi làm không lương bù lại là được 1 bữa trưa 50 nghìn và vì bạn đó ăn tới 80 nghìn nên bị khiển trách, và bạn biết gì không tất cả số tiền ăn trưa đấy toàn là nhân viên tự trả chứ công ty không đưa 1 đồng như đã hứa, thế thì người ta ăn nhiều kệ con mẹ người ta chứ trách làm gì cô nhỉ ? Sinh viên đi thực tập xong không có ý định ở lại làm tiếp thì bị đe doạ, mà đe doạ cũng điêu nữa cơ. Nếu được chọn lại tôi nghĩ tôi vẫn sẽ chọn làm ở đây, không phải vì công ty tốt tất nhiên rồi, vì nhờ làm ở đây tôi mới biết có những người được gọi là “ cô “ là “ thầy “ là đại diện của giáo dục lại có thể mang trong mình nhân cách tồi tệ tới mức nào.