Maxgroup

22 Xuan La Tay Ho Ha Noi
2.5
Viết review Maxgroup
Viết Review công ty Maxgroup

Vì không tìm thấy Kailas Media nên mình viết ở đây vì là công ty con của Max, review qua sau 1 năm làm việc tại đây thì thấy đây là công ty gia đình. Giám đốc N là 1 người ưa nịnh những ai muốn cuộc sống an nhàn muốn nịnh bợ để đc thắng tiến thì đây là 1 nơi phù hợp để làm việc. Đa phần nhưng cánh tay trái phải giữa của giám đốc N toàn những "siêu đạo diễn" với những góc quay đi thẳng vào lòng đất khiến tôi cảm thấy như bị xúc phạm mỗi khi thấy sản phẩm của các vị đạo diễn này. Thế nhưng khi có vấn đề về view về doanh thu thì những vị đạo diễn này luôn là những người được coi là gánh team còn những admin fanpage, dựng phim, biên kịch thì theo như giám đốc N kiếm trong phút mốt là có không hề quan trọng. Liên tục mở các dự án mới nhưng không có sự nghiên cứu không có kế hoạch nên thường chỉ trụ trong 1 2 tháng khi không thấy kq trước mắt sẽ bị dập ngay và luôn. JD công việc ghi Review lương sau 1 năm làm việc nhưng khi làm trên 1 năm dù có kết quả hay không thì sẽ không bao giờ được tăng lương họp review công việc sau 1 năm cũng chỉ để nghe giám đốc N kể khổ công ty khó khăn nên không tăng lương. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường không có kinh nghiệm hãy thử hợp tác với Kailas để bị bóc lột bị bào cho tới giọt máu cuối cùng thì ok sau nửa năm r nhảy việc dần là vừa chứ để làm lâu dài thì trừ khi nào gia đình b giàu b đi làm vi đam mê được thôi

Làm content bẩn, tên team là qtcs nhưng mà toàn đi copy xong ném vào chat gpt viết lại kịch bản. Ngoài ra còn tạo ảnh AI nhố nhăng, giật tit câu view câu like. Đ* nể mấy đứa làm part time vl chứ tôi là cút mẹ rồi.

Công ty có văn hóa trẻ trung, mọi người hòa đồng, thân thiện, công ty có nhiều hoạt động team building vui vẻ.

tiền thưởng làm sao chuyển vào tài khoản ngân hàng cho anh em chứ cứ giao cho thằng leader nó chia, nó nuốt hết. tham nhũng, ăn chặn từ đây mà ra chứ đâu

Giám đốc thì cả năm không thấy mặt, leader nắm toàn bộ quyền hành, thưởng được bao nhiêu, nó có chia hay không cũng không biết. Gặp phải leader có tâm còn đỡ, chứ mấy thằng tham lam nó vơ vét bằng sạch :)). Nói chung mập mờ, ko rõ ràng.

Đi phỏng vấn 2 vòng trời nắng chang chang giữa mùa hè cả chục cây số. HR cười cười nói nói hứa hẹn báo kết quả sớm xong mất hút luôn.

Công ty gì cho leader tự quyết chia commission cho team xong nó ăn luôn của anh em. Xong phải cãi nhau thì mới đòi được. hãm vl. Giám đốc thì bay ở đâu ấy. Chính sách lương thưởng đéo rõ ràng thì bố nv nào thèm cống hiến. mỗi dịp hết năm công ty bay mie nửa nhân sự, đếm trên đầu ngón tay được vài mống nhân sự key.

CEO và leader rất tốt, ae team code vui vẻ, sống như gia đình. Môi trường trẻ, đa phần 9x, nhiều e gái trẻ đẹp ở các team bên cạnh. Fa nên vào ? Việc nhẹ nên lương cũng vừa vừa. Các sếp cần đẩy nhanh các dự án, mang về thêm nguồn thu để củng cố đời sống ae

Công ti gia đình, các vị trị chủ chốt toàn người anh em và họ hàng (hị Dương), khó có khả năng thăng tiến, cảm thấy không muốn phấn đấu và đóng góp cho công ti. Kê cái tượng ngọc vướng cả lối đi, áp đặt tôn giáo, tín ngưỡng bản thân vào nhân viên (vô thần, không theo đạo) vào team building,... Môi trường làm việc không thoải mái,...