May Oasis - Oasis Garment Co., Ltd
Ai binh chứ mình không binh nổi, giờ không biết cải cách cỡ nào, chứ xưa mình làm, đồng nghiệp chung phòng thì okila, phòng ban khác cũng tèn tèn, nhưng làm cùng PPT mình ớn vô cùng. Mình có đọc cmt của mn khen mấy chị PPT có tâm nhưng chắc là với team mấy bạn á, chứ làm việc với mấy chỉ khác phòng mình thấy không có như vậy, toàn trách nhiệm về ngta không à. Tiếng thơm thì nhận chứ tiếng xấu ngta phải gánh, mà đa số lí do không phải do ngta mà toàn ngta ăn chửi thay. Bởi vậy cuối năm hồi nào cũng PPT có công chứ phòng mình làm chết bà mà như bù nhìn ở không vậy á. Về lương thì tạm thôi, không có lương OT, xưa mình OT thấy bà mà tiền cơm tối phải tự làm giấy xin. Rcm ai cần kinh nghiệm thì có thể vào làm lấy kinh nghiệm cũng được. Không có chế độ tăng lương rõ ràng, công ty hay nói về chế độ này nọ nhưng thực chất không như vậy, xưa mình làm gần tới ngày phát thưởng còn bày trò cắt bớt được luôn. Làm full thứ 7, tăng ca chủ nhật tính 1.5 nhưng lương cơ bản, bhiem cũng lương cơ bản, nhưng nghỉ phép mà hết phép là tính theo lương thực nhận :))))) Phần quan trọng, cam kết làm tối thiểu 2 năm mới được nghỉ nếu không phải đền 2 tháng lương thử việc - công ty sai luật. Bạn khờ thì bạn đền, không khờ thì không đền không ai làm được gì bạn hết.