Công ty này thối nát là do ông Trần Hưng Đạo, bố mẹ đặt cho cái tên giống vị tướng mà chả ra con mẹ gì, ô nhục Hưng Đạo Vương. Vô cùng vô duyên tưởng mình hài hước, trêu ghẹo gái công ty, luôn bày vẽ mà chả biết cái đếch gì

-Công ty gia đình, thuộc dạng tuyển dụng để ăn cắp ý tưởng hoặc chuyên môn của ứng viên. tuyển một loạt xong, ngồi im 1 tuần đợi bạn nộp kế hoạch để cho out. ko bàn giao, không dữ liệu data, ko họp hành, không quy chế. mục đích là phổ cập kiến thức cho tay trợ lý đao - thằng tran hung dao, tụ gọi là trợ lý, chuyên đi móc nối tuyển ứng viên cho lão sếp. khi qua 1 tuần thử việc bạn sẽ có 1 gmail dừng việc nhưng lương thử việc bị dựt nha. - đánh giá về mặt hàng và cách mua bán; giá bán kênh TMĐT thấp hơn giá của trình, và cty tự đạp chợ. nếu TDV hoặc CTV nào định ứng tuyển thì rút lui sớm đỡ mất time, vì họ chỉ muốn mình bỏ ra số tiền ôm hàng r đuổi, theo diện đa cấp. - đỉnh điểm là tuyển sup nhưng vào lấy ý tưởng của một anh xong, ko trả lương . bị ảnh kiện cty bán ko hóa đơn, CSKT vào kiểm tra, sở vào kiểm tra. đợt đó đao vs mạnh chạy sót vó. - đánh giá chung: hình thức lừa đào ứng viên, mn cẩn thận tránh mất time, tránh mất tinh thần làm việc. - chúc mn tìm được nơi mình cần đến.

1. Công ty gì nhỏ như cái lỗ mũi. 2. Các bạn lưu ý dù đã nộp CV đầy đủ nhưng tới cty vẫn bắt ngồi lại điền 1 đóng thông tin rồi lấy cái tờ mình mới điền đó đem ra phỏng vấn, bắt bẻ đủ thứ. 3. Mà mấy anh chị chuyên môn đồ dữ lắm, hỏi tới hỏi lui, đánh giá ứng viên lum la mà đến nỗi cty đối thủ cùng ngành mà các anh chị cũng ko biết. Hoạt động nghiên cứu thị trường vậy đó mà đòi lọ đòi chai. 4. Có bà chị ngồi nghiên cứu, dè bỉu, bắt bẻ công ty cũ của người ta rồi cười. Mà chị quên rằng hãy lên Google, search: “tên công ty của chị + phốt” thì công ty này cũng đã từng dính phốt đó. Bản thân hãy lành đi rồi hẵn chê người ta què. 5. Rồi pv xong, cty bật chế độ câm nha, ứng viên đạt hay không đạt cũng không báo người ta 1 tiếng. Từ lúc phỏng vấn đã thấy thiếu chuyên nghiệp thì làm việc sao mà chuyên nghiệp cho nỗi. ==> Mn có ý định xin phỏng vấn ở đây thì nên lưu ý. Công ty cuối năm rồi mà tuyển rất nhiều vị trí, có vẻ ko ổn lắm đâu.