Nói gì khi nói về Metanet? 1 công ty chấp nhận trả lương đầu vào cao, đóng bảo hiểm 100%, có tháng 13, đươc phát laptop lenovo tầm trung và 1 màn hình SamSung lởm. - Là 1 nhánh con của Metanet mẹ bên Hàn, nên dự án nhận về đa phần là bên mẹ không làm nữa giao cho thằng con làm nhưng chịu sự giám sát và quản lý của mẹ nó. Đa số dự án được giao về VN quản thường là dự án đã dựng lên khá lâu đời, công nghệ một ngàn chín trăm hồi đó. Các PO bên Hàn đa số là chưa có kinh nghiệm làm Scrum, và tuỳ hứng thay đổi request, làm việc khá là bựa. - Các comtor ở đây đều ngoan, xinh, cá tính. Tôi cực thích chị Hà Trịnh, 1 comtor tài năng, duyên dáng, ai nhìn cũng có thiện cảm sâu sắc. Các bạn trẻ làm việc hết mình, siêng học hỏi, và nói chuyện cực kỳ thông minh. Nói chung là Metanet có 1 nguồn resource người khá ngon. - Phúc lợi ko có gì cả, bảo hiểm thẻ cũng bình thường, chờ hoài ko có company trip, phải tự bỏ tiền túi đi riêng với team và các nhóm nhỏ trong lúc chờ bác SS qu a VN. Sinh nhật đươc gom chung tiệc nhỏ và xài chung bánh kem. Bạn Vy admin khá xinh và dễ thương luôn nhiệt tình support mọi thứ về giấy tờ cho mọi người. - Mình chả có gì để ghét Metanet cả, ngoại trừ hành vi của 1 số người cứ tỏ vẻ ta đây giỏi nhưng thật ra toàn giao cho lính lát làm.