Mô tả "Nét" nhất vịnh bắc bộ từ 1 nhân viên đã pass thử việc: 1. Văn hóa: - Ưu điểm: Có cởi mở , vui chơi gắn kết, ca nhạc nhảy múa các thể loại cũng khá vui, các ngày lễ lủng hay gỉ gì thì đều có anh em quan tâm hay HRBP hỏi thăm/chúc mừng, BLĐ cũng quan tâm, đồng nghiệp hỗ trợ cũng nhiệt tình, làm việc cũng trâu (nhưng không phải trâu như những công ty mình từng làm) - Nhược điểm: cảm giác vẫn có 1 số thành phần làm việc không quyết liệt và không chịu học hỏi cầu tiến lắm (cảm giác thôi nhé) 2. Môi trường: nhân viên thì trẻ, quản lý tầm 8x, đầu 9x cũng có, tầng C level thì tầm 7x. Cũng rất quan tâm tăng lương và đánh giá bài bản và ổn áp 3. Nhân sự: - Lương về đều không bị chậm, dịch mà mấy lần cứ tưởng bị giảm "trộm vía" - hrbp thì cũng hỏi han đúng theo quy trình chắc tại nhiều nhân viên quá cũng ko trách được. Chỉ hay tâm sự với recruiter nên nhớ mỗi tên Tâm theo từ lúc tuyển đến giờ, có cái gì thì ới nhờ e support cho nhanh 4. Scope công việc nhiều task , làm chi tiết nhiều, muốn đề xuất gì cũng phải chuẩn bị nghiên cứu kỹ nhưng làm việc nhiều với ban TGĐ nên cũng học được nhiều thứ Hiện vẫn đang làm tốt nên thí chủ nào mà ko ngại phải làm nhiều task và phải chi tiết (mếu có chuyện chỉ tay năm ngón nhé), deadline dí gấp thì cứ mạnh dạn

Ngồi đọc lại các review cũ cũng thấy ấm lòng khi ít ra lãnh đạo Misa cũng đã biết và ngày một cải tiến: - Quần áo thoải mái hơn, có thể mặc áo không cổ. - Internet cũng được mở do làm việc trên máy remote - Lương hàng tháng cũng được điều chỉnh để phù hợp hơn với thị trường, mặc dù sẽ bị bớt một chút ở khoảng thưởng cuối năm. Tuy nhiên OT không lương hay làm việc vào thứ sáng 7 nó đã thành bản chất rồi nên chắc khó để sửa được.

Chưa vào vì rất ghét làm việc thứ 7, phỏng vấn với cty này giữa mùa dịch T8 nhưng k nhận vì nghe đến đoạn thứ 7 hơi chán nên bỏ luôn. Còn có vẻ độ này lương lậu với sản phẩm cũng nhiều con ngon phết. PV với ông CTO trọc trọc khá nhã nhặn, HR thân thiện, cung cấp nhanh và đủ thông tin, k ngáo. Đặc biệt có cái khác là đi pv các ông CTO các bên khác chém gió to gió nhỏ về tầm nhìn này nọ lắm nhưng ông CTO trọc này tạo cảm giác có gì nói đó, k thần nổ hoặc khinh mình là thằng dev đần nên đ** thèm nổ...

Công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp từ hr đến kế toán, khuyên ae đừng dấn thân vào

2 năm trước đi pv gặp đúng lão đeo kính tên Minh hỏi em định mức lương nhiêu mà nói 15 củ liên nhếch mép khinh bỉ cả buổi pv toàn người khác hỏi chứ ông có nói được câu đéo nào đâu đã lùn, đã xấu rồi còn thái độ

Thực sự mà nói không thể chấp nhận được với công ty dịch vụ thì lởm, suốt ngày lỗi, nhân viên thì thái độ coi thường khách. Cứ hứa này hứa nọ nhưng không làm. Dịch vụ khách hàng thì gọi tổng đài, gửi cả email lãnh đạo cũng không ai thèm trả lời. Nói chung đừng làm việc ở cái công ty có văn hóa làm ăn vớ vẩn và dịch vụ lởm như này

Các bác cho em hỏi mức lương trung bình của DEV ở misa theo từng level với ạ? Em cảm ơn nhiều!

Công ty cứng nhắc, kiểu môi trường nhà nước nhưng vẫn là công ty tư nhân.

- thích nhất HR bạn Hà Hồng Trang Support chu đáo và quán tận tình, thực sự tiếc khi mình phải chia tay misa - nếu có cơ hội thì vẫn chọn Misa vì team thân thiện và support nhệt tình - Cảm ơn Trang HR, A Tuấn MKT , A Cường MKT tiếc là không còn làm việc với team lâu hơn

Nhân viên nghỉ toàn kêu do làm t7 mn ạ. Thiết nghĩ chừng nào công ty còn làm thứ 7 thì khi đó công ty còn phải chứng kiến cảnh nhiều nhân viên tốt dứt áo ra đi.