NAMTech
chán không muốn nói , hôm kia lên gặp kiếm ông Thịnh mà không thấy đâu để đòi lại lương , lương trễ thì không báo một tiếng , im re , bộ tiền dễ kiếm lắm hả ?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

tao bận đi họp ba ơi , mà trả lương là bộ phận kế toán chứ có phải tao trả lương mày đâu ! nói chuyện như thể tao là con nợ của chúng mày à ?

Bạn nào lấy tên tôi không vui đâu nhé, còn a Thịnh, tôi kêu người lên không phải để gặp a đòi tiền nhé, diễn biến hôm đó thì chắc a cũng biết :) tìm hiểu kĩ trước khi trả lời đi a, thân ái :) làm sao ra đường còn nhìn mặt nhau đc nha a

lúc làm thì anh anh em em , sau rồi nghỉ việc ! tôi tôi anh anh , sao mày trở mặt nhanh hơn người yêu cũ của tao vậy ?

Còn gọi anh là tôi còn tôn trọng nhé :) ok trở mặt nhanh như ng yêu cũ =))) lần tới gặp nhé