Đi làm có trà chiều nữa, thấy ok lắm, nên vào thử nha các bạn

Đi pv xin làm dưới nhà máy thấy cũng ok mà sau đó thấy xa quá nên ko vào nữa

đang định ứng tuyển vị trí dự án ở bên Lào, nghe nói phụ cấp tốt và chế độ cty mua vé máy bay cho về thăm nhà + thêm ngày phép, đúng không mọi người?

Mình khá ấn tượng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của NEM. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, phản hồi nhanh chóng và luôn lắng nghe ý kiến khách hàng

Làm việc tại đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Môi trường năng động, đồng nghiệp thân thiện và lãnh đạo có tầm nhìn, luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển

Mới phỏng vấn cách đây 1 tuần. Anh manager khá chuyên nghiệp và gần gũi, HR take care chu đáo nên vô phỏng vấn cũng đỡ run. Nói chung dù rớt vì kinh nghiệm chưa đạt nhưng có trải nghiệm tốt tại đây nha!

môi trường ổn, khá nhiệt, nhiều cơ hội cho anh em xây dựng vô phấn đấu nhiều dự án để chạy lương trả đúng ngày

Mới qua 2 tháng thử việc, thấy mọi thứ khá ổn định. Có thể phát triển lâu dài. Môi trường, đồng nghiệp thân thiện lắm không như trên mạng nói đâu.

Vô làm đc vài tháng có cơ hội mới ngon hơn nên nhảy. Nói chung cũng ổn, lương thỏa thuận, đầy đủ chính sách