NETCO

NETCO

39 39b trường sơn, phường 4, quận tân bình, tp.hcm Tan Binh Ho Chi Minh
1.3
Viết Review công ty NETCO

Các bạn xin hãy né công ty này ra nhé , lương thì tháng nào cũng trừ , Quản lý thì tìm lổ hỏng để rút tiền công ty bỏ vào túi cá nhân , quyền lợi nhân viên thì không có quản lý nào dám đứng ra bảo vệ nhân viên của mình , 1 số bộ phận thì quản lý gia đình đưa người thân vào bằng cấp thì không có , nên vì thế các bạn nên hãy xem xét thật kỹ để trước khi vào công ty

Cái con Hiền đ* tuyển dụng mà trịnh thượng vl. Kiểu khệnh khạng. Tuyển nhân viên mới vào nhưng đ*o biết mềm mỏng gì. Toàn ra vẻ hách dịch ta đây. Bố khỉ tao dí bu*i làm tiếp.

Công ty trừ lương như cơm bữa, kể cả nhân viên thử việc cũng không tha. Làm tháng này, lương thì tháng sau mới nhả. Làm việc thì lôm côm, họp suốt ngày mà chả giải quyết được gì. Hệ thống thì lỗi triền miên, chat IT hỗ trợ thì như hô vào hư không. Quản lý chỉ giỏi ngồi rung đùi, ăn trên ngồi trốc chứ chẳng lo giải quyết vấn đề, bảo vệ nhân viên. Công ty kiểu gia đình, từ trên xuống dưới mục ruỗng, chỉ giỏi hành nhân viên

Ép nhân viên nghỉ để ko đền bù hợp đồng, giao hàng chậm. Lương tháng nào cũng chậm chưa kể 12 tháng 10 tháng trừ lương. Quản lý làm gì??? Đớp đớp đớp

Cty quần què. Trừ lương riết. Quản lý thì ăn trên xương trên tuỷ của anh em. Chậm lương, biên bản đủ mọi cách để trừ. Quản lý thì ……

Công ty ***, quỵt lương người lao động, hành hạ để tự nghỉ hết.

Xin các bạn trẻ đừng vào chỗ này nhé, hối hận không kịp đâu. Công ty sẽ auto trừ lương các bạn. Lương làm xong tháng này cuối tháng sau mới được nhận. Cãi thì bị nghỉ việc. Công đoàn có như không, công ty bơm tiền cho công đoàn để nhân viên không làm gì được. Hệ thống điều hành công ty nát bấy, cấp trên chỉ kiếm cớ trừ lương thôi. Xin các bạn đừng dại dột vào đây. khổ như ch*. đi làm như đi ăn xin

Công ty như b***, 1 năm 12 tháng trừ lương 11 tháng do không đạt doanh số, tháng nào cũng 30%. Lịch chi lương không bao giờ cố định, thích thì trả không thì thôi, làm hết tháng này cuối tháng sau mới được nhận lương. Xui lắm mới làm công ty này!

Công ty bào sức lao động nhân sự , Sếp thì mở công ty con nhân viên thì ăn lương công ty mẹ nhưng làm việc thì làm việc cho công ty con của Sếp , dealine thì phải chạy cả 2 công ty

Công ty l trừ lương tài xế đủ kiểu , chạy xe sáng đến tối nguyên tháng , lấy đủ lý do trừ lương tài xế còn 2 triệu . Lãnh đạo mất dạy , lời lãi thì muốn lấy nhưng có sự cố gì là đổ hết trách nhiệm cho vận hành tài xế nhân viên quèn, trừ hết m ẹ lương .