Bọn tao là đàn ông, có đứa ngửa ra thì bọn tao xơi thôi. Có trách thì trách con gà mái dam dang. Chìa khóa nào đút được nhiều ổ khóa là chìa khóa vạn năng, ổ khóa nào mà chìa nào đút cũng được là ổ khóa vứt đi. Nhé! Nói thế cho nó nhanh. Bọn mày đừng lên review nữa ảnh hưởng hình ảnh công ty. Còn con nhỏ đó từ ngày bị phanh phui ra cả công ty cạch mặt nó rồi, thứ trơ trẽn, lăng loàn. Nó cũng không đại diện cho công ty nên bọn mày đừng lên review nữa thằng Phương nó chơi chán chê nó cũng vứt thôi. Loại dơ bẩn như nó có chó cũng không thèm nhé.

Ăn hiếp 1 đứa con gái có nên không? Gái chưa chồng, trai chưa vợ có quyền lựa chọn, kể cả bạn có chui gầm giường ngta rồi thì cũng đéo có quyền đánh giá, chưa kể đó là chuyện cá nhân. Còn tự nhận mình là đàn ông cơ đấy, bạn cũng đéo được cái giới tính nữ để lựa chọn đâu. Có thù với ai thì ba mặt 1 lời, nói ngta chỉ thể hiện con người bạn như thế nào thôi. Với đây là review cty, còn là con người thì nên xác định mục đích sống của mình đúng đắn trước đi.

Ngoại tình bị bóc phốt cũng là đúng thôi.

ủa rồi liên quan gì đến công ty mà lên tạo review hoài dạ, là con bò nên nhai đi nhai lại hay là bất lực quá hả? Đến ra mặt còn không dám mà đi đánh giá ng khác. Hèn.

Mình ko đồng ý quan điểm của chủ topic lắm. Ngoại tình là sai, dẫu nam hay nữ cũng vậy

trai chưa vợ gái chưa chồng nhưng có bạn trai đang sống chung mà vẫn đi ịch dạo được mới tài chứ

Thấy nhỏ đó mặt rỗ xấu vờ lờ mà có thằng đớp luôn à chắc vả quá. Mặt đã xấu rồi còn bần nhân cách