*** mẹ lũ chó hùa nào chửi công ty, chửi bé HR mới ra trường thì tụi bây về bú *** má chúng mày mà sống qua ngày nhá. Chó ***. Lũ chúng mày đéo đáng sống. Cầu cho lũ đàn ông mặc váy nói xấu người khác như bây vô sinh, đẻ con đéo có lỗ đít... ngon qua 232 Võ Văn Kiệt quận 1 số 0789937183 tao chém chết mẹ tụi bây.

Nó ng* thì chửi cho khôn ra. HR gì ng* chết mie, tiếng anh còn éo bập bẹ được 1 2 câu

làm HR mà nghiệp vụ HR còn không biết cũng không chịu đi học hỏi. Công việc của mình thì tự giác mà đi tìm hiểu đừng đợi người khác lên tiếng

Không đồng tình việc chửi nhau lắm nhưng chủ thớt bênh vực tào lao quá

Chắc bồ con Lệ lên binh đó hả? trẻ trâu thế con trai, thích thì qua công ty kiếm tao, qua đây tao ngồi cho mày chém nè.