Bắt logwork ngày 8h. Trong khi task ko đủ 8h. Toàn phải bịa ra để log cho đủ 8h

Cảm thấy anh Luân chưa đủ tầm để lead team. Thiết nghĩ nên có một survey kín đáo để mọi người chia sẻ về vấn đề này.

Làm 1 năm tăng lương chưa được 1 triệu Bóc lột OT Dí Release meeting (saaq update) nói nặng nhẹ Đồng nghiệp ko giúp đỡ nhau Document ko rõ ràng, requirements ko chi tiết

Cho xin info facebook Nguyễn Thị Diều Hiện được không mấy bạn .

Con đỹ chO' nguyễn thị diệu hiền hãm để coi mày làm l què gì để cân dự án saaq sắp sập. Dự án saaq mà sập t đảm bảo thằng phương đi xin việc đéo ai nhận vì trình quá cùi

Vào công ty phải theo phe phái chứ ko chết chìm đéo ai cứu. Flow git ko hiểu cty xài flow gì? Ko giống những cty khác. Nhưng khi mình hỏi thì dev trong team ra vẻ rất khó chịu và trong công việc ko giúp đỡ nhau

Gửi Phương Mày nói mày gánh dự án SAAQ? Mày gánh kiểu cc gì mà giờ dev nghỉ hết vậy? Người ta build cho mày vào ăn sẵn chứ gánh cái cc. Gánh gì mà dự án ngày càng đi xuống mà dev nghỉ gần hết. Rồi người mới vào 3 ngày cũng nghỉ. Loại mày gánh cứt chứ gánh SAAQ.

Dự án SAAQ nuôi cả công ty mà tình hình này saaq mà dẹp chắc phá sản công ty thôi. Tùng nghỉ, Hiền (dev) vừa nghỉ. Dev nghỉ hết rồi

Giờ đi phỏng vấn trước. Rồi hết dịch qua cty là vừa thời gian anh em nhỉ?

Dev dự án saaq nghỉ gần hết mẹ rồi. Kỳ cựu saaq cũng nghỉ hết.