Digicommerce là 1 cái công ty ma. Văn phòng ở canada là 1 văn phòng ảo. Mọi người nên cẩn thận với mặt mạ của cty này ở VN lập ra như Next Edge Technology, Tech Avenue Solutions. Mọi người nên cẩn thận.

bước vào team b2b mở api lên thấy éo có authentication, authorization là biết trình team lead cùi vl ra rồi. hối hận khi vào team anh Luân, mà hình như bên team saaq có lead cũng ng* như thế

QA công ty toàn là thứ ếch ngồi đáy giếng cần thay máu gấp

Công ty rất nát. Policy shit mà còn phe phái đấu đá nhau.

Công ty bây giờ thằng ngồi nhìn nhiều hơn thằng ngồi làm. Rảnh đ" có việc gì làm nên đi soi mói người khác

Dev bên B2B ko ai nghỉ còn dev bên Saaq nghỉ hết cm nó rồi anh em ơi. Dự án saaq sắp dẹp tiệm rồi ối giồi ôi

Bất hạnh nhất của một người làm dev là làm việc chung với leader yếu và không biết lắng nghe.

Mình vào được 1 tuần thấy tình hình không ổn nên bỏ của chạy lấy người gấp. Vào nghe xôn xao công ty nợ lương, rồi đồng nghiệp trong cty nói chuyện cọc cằn, ko support nhau nên dù đang dịch mình chưa tìm được việc khác vẫn nghĩ.

Trả lương cao? Mày là thằng Lê Đắc Sỹ đúng không? Đồ cái thứ liếm cứt Dom mà sống