Norbreeze Vietnam
Phần I : Vạch mặt âm mưu phá hoại của nhóm lợi ích Chào các bạn đồng nghiệp cũ còn đã đang và làm việc tại NCA Bài viết này ko phải để "drama" hay dìm ai, mà là để mọi người thấy rõ: chúng ta- những người lao động chân chính - đang bị ai đạp lên để làm giàu, và tại sao cty càng lúc càng kiệt quê dù chúng ta đã cống hiện cật lực. Nhóm lợi ích (chắc ai cũng bit, nhưng để liệt kê ra lun) Mục đích mưu lợi cá nhân: đã rút êm, để lại "quả bo* hẹn giờ" - Mr. cựu CEO: dẫn dắt đường dây lợi ích nhóm, -Cô Lyn: Đã rút lui, trước đây ở cty hay chèn ép, nv, thích là chửi, áp bức người có năng lực, hay chiêu trò. Hét giá các dự án Marketing. Giờ rút lui mở công Agency riêng nhưng mục đích để thầu các dự án marketing của cty - Cô Vy: hay chửi nhân viên, tính nóng như kem, chèn ép nv, ép task, dí task liên tục, nhưng lợi ích thì ăn 1 mình. Giờ rút lui êm thắm, cũng mở cty riêng về xây dựng, thầu lại các dự án mở cửa hàng của công ty, lại tiếp tục ăn tiền cty tiếp - Cô Ngọc: cũng thảo mai, chứ mà sau lưng đi nói xấu nhân viên, cũng đã rút lui êm đẹp. Gà này dc a CEO cưng nhứt, nghi vấn bà con họ hàng ảnh quá. thấy chung họ Huỳnh kaka. Những người trên họ đã rút lui an toàn, âm thầm gom tài sản cty, nhưng trước khi đi,vẫn không quên để lại yếu tố gây hại - Hếu Bò - GD kinh doanh để tiếp tục phá hoại, là con tốt thí, dọn dẹp hiện trường và âm mưu khiến cty không thể phục hồi Chờ phần II nhé