Norbreeze Vietnam

Norbreeze Vietnam

A03.1, Lake View 3, Đường N6, Phường Thủ Thiêm, Thành phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
1.4

Alo alo? Ủa ủa ủa? Mấy em bịnh hả? Anh Hiếu còn sống ở đây nè vẫn lết lon đi sờ to nè. Bạn của khẩu ông nội nè, Hồ Bất Trung Hiếu nè tay sai hạ đẳng của tập đoàn En Ci Ây. Nickname CONDAOHAILUOl89 vì hay nói và làm hai lời. Sẵn sàng đâm thọt, bá cù chỏ vô mỏ bất kì ai chỉ để chi ạ? Đảm bảo sự an toàn cho chính mình và các tay sai đệ tử của mình. Đệ tử ghẻ anh Hiếu đóng phim tình cảm thâm tình thoi hihi, còn đệ tử "guộc" anh vừa đấm vừa xoa vừa tát vừa mắng nhưng sau lưng rù rì rả rả nấu xói đám tay sai vặt con ghẻ. Hahaa buồn cuồi ẻ luôn chưa mấy ní?? Tòa án En Ci Ây đày anh về Củ Chi làm nhân viên gỡ mìn. Tài năng của anh là đụng đâu nổ đó, để tiết chế lại phải gỡ đống mìn ở đấy. Nghe đâu tọa kêu anh cú..t về Củ Chi từ 23.07, một ngày nắng cực mấy đứng ơi nghĩ tới cũng khiến anh "nắng cực" hơn. Theo thầy phong thủy xem tử vi cho anh, nói là công ty này sắp phá sản. Còn anh thì làm part time tại học viện hàng không lâu dài (ăn hàng ở không).. Ổng nói mặt anh xấu lắm, tướng mạo có phần ủy mị và xám xịt bởi cái sơn căn như có rèm che khuất. Mù tịt tít Mù Căng Chải. Nhưng vô tay cho anh, nhờ đi nấu xói bêu rếu ăn no nói yes, anh xã bớt nghiệp chướng này cho đồng hương của mình hứng cùng. Thầy bảo phước tích lại cứu anh 10 ngày mấy đứa. Bởi vậy, giờ chưa tới lúc tọa đọa đày anh. Khôn hồn im đừng đụng tới anh. Anh là cái mìn, đệ tử anh là thuốc nổ. Đụng zô là banh xác tụi bây nghe chửa? 200tr này mới b..* được trọn vẹn 3 tháng mà giờ phải nhắm mắt xuôi tay. Ôi như gần đất xa chời.. u i a ó i è Tạm biệt mấy elm à; đ*t bủm bủm