Bắt buộc phải sao kê hoặc chụp hình tin nhắn nhận lương của công ty cũ

Ai cho xin rì viu về vị trí CTV tuyển dụng/HRBP với ạ. Môi trường làm việc, đồng nghiệp và lộ trình thăng tiến, phúc lợi

Phỏng vấn, làm bài test xong. Rồi im luôn, không có một phải hồi nào luôn.

Dev mà bắt mặc đồ Tây, deal lương thì méo tin kêu sao kê lương hiện tại đây chị mới tin. Vậy thôi chị tự làm luôn đi em đi chỗ khác ạ.

Theo mình là ko nên vào cty này. Bề ngoài thì làm như tốt đẹp lắm, bên trong chẳng ra gì.

Công ty này có bè phái hãy vào nha bà con. Thứ 1: WFH bị giảm 30% lương. 6 tháng WFH mất toi gần 2 tháng lương, Các chính sách như đi trễ 1p trừ 500k/ lần. Nhiều lần là cảnh cáo, cắt thưởng, với không có chỗ gửi xe gần nữa, tự kiếm chỗ gửi xe. Chỗ gần nhất cũng tầm 3-400m, xa thì 6-700m đi bộ ... Thứ 2: Tuyển sếp còn tuyển nhiều hơn nhân viên. Toàn trưởng phòng, trưởng phòng cao cấp. Nhiều bạn mới sinh năm 93, 94 cũng làm trưởng phòng cao cấp... Thứ 3: Công ty chia làm nhiều team nhỏ, CRM, SAP, NovaID, Nova Insign, Hạ tầng, các team phối hợp với nhau cực kỳ tệ. Còn thuê outsource ở ngoài về làm nhiều sản phẩm nữa. Nên khi phối hợp rất mất thời gian. Người thì làm quá trời, người thì ngồi chơi. Cấp càng cao, thì càng sướng. Thứ 4: Cuối cùng là công ty ko coi trọng nghề IT đâu. Làm tất cả chỉ phục vụ cho các phòng ban khác nên các phòng ban muốn gì là phải làm hỗ trợ cái đó, thay đổi liên tục. Không có cái riêng của sản phẩm công nghệ. Nên nếu các bác muốn an nhàn thì cứ vô do công ty chủ yếu là maintain, hoặc xây dựng hệ thống phục vụ cho công ty.

Nhiều BU mới mở ra với nhiều cơ hội cho các bạn cứng ở mảng của mình có cơ hội làm các project khác. Với những bạn đã đi làm ở các cty có tần suất flow công việc lớn thì việc làm tại Nova sẽ rất bình thường thậm chí là rất rất ít. Vướng mắt duy nhất ở chỗ qui trình quá rườm rà gây mất thời gian làm việc. Lưu ý nếu muốn học hỏi về công việc của mình thì đây chưa hẳn là môi trường thích hợp. Nhưng nếu muốn mở rộng ra khỏi chuyên ngành thì đây là 1 môi trường khá là ổn

QL cấp trung nhiều bộ phận làm việc cảm tính, xét nét, hay bắt bẻ nhân viên mới. Đặc biệt ở khoản luôn tự cao cho rằng vô dc Novalamd là giỏi. Cách hành xử với nhà thầu trịch thượng vì cho rằng ở vai trò chủ đầu tư nên được quyền hạch sách. Nói chung là không nên vô. Lương không cao mấy đâu, bằng các công ty khác + khoản tăng ca (áp luôn vô lương) nên mới gọi là "cao". Lương theo bậc của vị trí

Phòng CS làm như con trâu, yếu thế với kinh doanh, bị chèn ép, dịch thì giảm lương, hết dịch thì nợ thưởng Các bộ bè phái nâng bi Tr. tổng để được uplevel, nhất là team Th.o. Phu.c. Không nịnh bợ thì còn lâu mới lên vì sẽ bị đì miết. Thi đề up level thì ai chị cưng thì chị đưa đề cho biết trước, up toàn mấy mẹ làm dở nâng bi vậy mà bảo tiêu chí công ty chính trực chuyên nghiệp.