OpenWay Asia

OpenWay Asia

Ba Dinh, Ha Noi
4.7

cty tốt. Làm mảng thanh toán. Các bạn làm ở đây ra thì cơ hội nghề nghiệp sẽ khá là rộng mở, vì thị trường đang rất cần nhân sự về mảng thanh toán. Tuy nhiên thì mình thấy phù hợp cho fresher hơn, intern vào sẽ bị đuối, mặc dù công ty rất nhiệt tình đào tạo intern, nma đa số là các bạn mới ra trường chưa có các kiến thức nền với các hệ thống thực tế nên sẽ khó theo đc chương trình training của công ty. Đặc biệt là hệ thống xử lý thanh toán thẻ, rất khó và phức tạp, môi trường lv bằng tiếng anh. Trừ là các bạn đã đi làm rồi, hoặc cực kì giỏi mới theo được. Định hướng của công ty là tuyển tts đào tạo lên nv chính thức để gắn bó lâu dài. Rất welcome tinh thần của công ty, nma vẫn mong cty có thể xem xét lại để có được những nhân viên tốt hơn nữa. Đãi ngộ rất tốt, giữ chân được nhân tài. Công ty không có quá nhiều người, vì chỉ là chi nhánh của trụ sở bên Bỉ thôi, nma tất cả mn đều rất giỏi và rất tốt. Các sự thiếu sót trong quá trình làm việc cũng đều được quản lý hoặc hr góp ý rất thẳng thắn. Môi trường có tính support và xây dựng cao. Rất tuyệt vời. Tuy mình không có cơ hội gắn bó tiếp với OpenWay, nma nhờ OpenWay mà mình mới được như hiện tại. 1 công ty rất tuyệt vời.