OPSWAT Software Vietnam

OPSWAT Software Vietnam

436-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
2.5
Viết Review công ty OPSWAT Software Vietnam

Mình có gửi cv phỏng vấn ở Opswat chỉ một vòng với a.Bằng, sau khi pv xong thì bảo mình chờ kết quả và mình cũng kiên nhẫn chờ đợi gần 1 tuần ko thấy reply kết quả, thế là mình viết mail hỏi Hr và vẫn không có reply lại, mình thấy pv cũng ổn nhưng đậu hay rớt gì cũng nên cho người ta biết như vậy sẽ tốt hơn.

Lương thấp cộng với review rát quá, thếm mấy comments trả lời mất dạy của mấy members ở đây thôi quay xe.

Đã phỏng vấn hết 2 vòng, sau phỏng vấn 1 tuần không thấy feedback, gửi mail hỏi tình hình để quyết định nhận offer chỗ khác không mà HR cũng không thèm trả lời mail. HR ở đây khinh thường người khác quá!

Công ty giờ như cứt rồi. Nghỉ quá nhiều. Senior thì lương 2k gross, ko bằng 1 thằng junior ở cty khác. Cheap

ban phong van va ban Hr mac du con kha tre nhung lai thieu chuyen nghiep va mat lich su sau khi buoi phong van ket thuc neu gap ung vien fail . Minh khong nghi day la moi truong tot de phat trien.

fail cũng không mail phản hồi

công ty đẹp, chưa đi làm nên chưa rõ nữa....cơ mà phỏng vấn ổn, anh lead và manager dễ tính, hỏi chủ yếu hiểu biết sâu nên cũng dễ pass, trước mắt công ty tuyệt vời :(

Level Senior, 10 năm kinh nghiệm mà không trả nổi 2k5 net, haizz, OPSWAT đúng là lương thấp thiệt, thôi mình đi kiếm kèo khác đây

Định pv vào cty này nhưng ko biết là pv bằng tiếng anh hay tiếng việt vậy mấy bác

Công ty chế độ khá tốt. Có ăn sáng, ăn chiều cafe nước ngọt thoải mái, giờ giấc làm việc cũng flexible, không phải checkin checkout. Đồng nghiệp hòa đồng dễ mến và đoàn kết. 1 điểm dừng chân xứng đáng.