Công ty có mấy thằng lol chuyên gia đi ỉa không xả nước, đề nghị công ty gắn camera ở nhà vs, tao bắt được tao đấm ch*t cdm nó

mọi người cho em xin review về quy trình phỏng vấn vị trí QA ở công ty với ạ, nghe bảo là có bài test nữa thì không biết là mình test những gì (IQ, code hay viết test case) ạ?

cty okla mà sao mấy bạn nói thấy ghê dzị. năm trước tui nghỉ việc do có plan đi học hơi gấp, báo HR thì đúng hơn 20 ngày HR nhắn lên lấy hồ sơ thôi việc. có nhờ bạn lấy hộ thì HR ko cho vì sợ lộ thông tin lương - thấy điểm này ok la. Sau đó dù đã nghỉ nhưng cty vẫn chủ động gửi nhắc nhở và hướng dẫn quyết toán thuế như nhân viên đang làm việc, may nhờ vậy mà ko bị trễ quyết toán thuế. nói chung ok la nha các ní.

(Again) Thấy lúc nào cũng đăng tuyển, hỏi HR thì éo trả lời. Diz cụ

Đợt này đi company trip vui thật sự. Cảm nhận của mình là mỗi chi tiết của chương trình đều được đặt rất nhiều tâm huyết. Với một đứa thích style chill chill như mình thì lịch nghỉ dưỡng lần này quá ư hợp lý. Ban đầu mình hơi ngại phần teambuilding, nhưng nhìn mọi người nhiệt quá nên mình không thể đứng ngoài được, và mình thật sự không hối hận! Cảm ơn BTC rất nhiều vì đã dựng chương trình vừa đủ, vừa sâu, vừa đậm đà ạ! Mình thật sự vô cùng trân quý khoảng thời gian được gom bó, được đồng hành với nhau!

Cảm ơn chị manager phòng ban marketing đã để lại cho em nhiều cảm xúc sau buổi phỏng vấn ạ. Dù kinh tế hiện tại khá khó khăn với vị trí marketing này, nhưng chị đã định hướng và cho em góc nhìn rất mở về cơ hội và định hướng phát triển của ngành này. Thật sự thời đại bây giờ rất khó kiếm leader mà có lời nói mang lại sự chữa lành ạ. Em cảm ơn lắm lắm lắm luôn!

Tôi từng làm intern dev tại công ty, và trải nghiệm nhìn chung khá ổn - môi trường chuyên nghiệp, team dev thân thiện, leader support hết mình. Tuy nhiên lời khuyên chân thành cho bất kỳ ai bước vào: tránh xa team QA SDK, nếu không muốn stress toàn tập. Ở đó có 2 nhân vật "thần thoại": 1 người chuyên diễn, nói nhiều hơn làm, test thì hời hợt, kiến thức mơ hồ, người còn lại tự phong quyền lực, thích vạch lá tìm drama. Dân trong team hay gọi vui là cặp Bóng - Quyền : một người thích tỏa sáng theo phong cách bê đ* thiếu chuyên môn, người kia là mẹ thiên hạ full quyền admin. Nói thật, bê đ* không có tội, nhưng làm QA mà test dở, nói nhiều, kiến thức rỗng mà suốt ngày gây drama thì đúng là bug vĩnh viễn chưa fix, task vĩnh viễn chưa done, Ai vào nhớ mang theo áo giáp tinh thần - vì bạn sẽ phải test cả lòng kiên nhẫn, chứ không chỉ là sản phẩm

Mới đi phỏng vấn marketing intern về review cho mọi người nha Khen: Văn phòng mới, khá rộng Phỏng vấn với chị marketing manager khá vui vẻ, thoải mái. Được chào hỏi, mời nước chứ không bị đối xử như các review khác. Chị này hỏi nhiều về project làm trong trường và đợt intern trước đó. Ko hỏi gì khó quá. Chê: Phải bỏ giầy trước khi vào văn phòng thấy kỳ kỳ. Mong là sớm nhận được kết quả, ko bị ghost

Ae nào dân naki thì vô công ty này hợp luôn, làm tay sai cho mỹ đế, còn bake vô mà xui xui gặp manager naki, team toàn naki nốt thì sớm muộn gì cũng cho out, trải nghiệm cá nhân chia sẻ cho ae. Lâu lâu mấy thằng sếp mỹ đế qua vn ăn chơi nhảy múa nữa, tụi này toàn ch*m gió, còn product để mấy thằng culi tay sai ở mấy nước nghèo làm vì tiền lương rẻ,tụi này muốn ipo sớm để bán công ty thôi, product thì nhảm sh*t.

Công ty tôi cũng ok mà sao lên đây đọc nát bét vầy nè trời :( vô trải nghiệm đi các bạn không như những gì trên này viết đâu.