1. Lương - Lương ở mức ổn định với thị trường, không quá cao, ở tầm trung - Thưởng min 2 tháng lương => cả lương và thưởng min là 14 tháng. (phần thưởng tháng 13 chỉ đúng khi bạn là nhân viên chính thức được 12 tháng nhé, nếu chưa làm được 12 tháng thì thưởng sẽ chia theo tỷ lệ tháng mà bạn là nhân viên chính thức) - Review 1 lần trong năm - Nhận lương vào 28-30 cuối tháng, chưa bao giờ chậm lương. - Hay được nhận lương trước các kì nghỉ lễ, ví dụ như tết thường có full lương mặc dù mới làm được nửa tháng, và đều có phong bì cả thực tập và chính thức. Phải nói ở đây có anh sếp cực kì tâm lý. 2. Chế độ - Thời gian làm việc từ 9h-18h, nghỉ trưa 12h-13h30 - Bảo hiểm xã hội đầy đủ - Phụ cấp ăn trưa 600k 1 tháng. - Thực tập 3m 1 tháng thì phải (chưa chắc chắn khoản này vì mình cũng nghe ngóng thế thôi.) - Du lịch thì 1 lần vào giữa mùa hè. - Sinh nhật được 500k + thẳng vào lương. 3. Môi trường làm việc. - Nếu là thực tập thì tùy giai đoạn , anh chị rảnh thì cầm tay chỉ việc, bận thì tự tìm hiểu => cái này tùy vào trường hợp cảm nhận của mỗi người. - Sếp + các anh trung tâm giám đốc đều dễ tính, vui vẻ và rất nhiệt tình (có anh Duyên và anh Hùng rất hiền ), ăn chơi, quẩy cũng nhiệt. - Các chị em gái QA xinh xắn =))) chưa chồng cũng nhiều đa phần 9x. - Văn phòng rộng rãi, chia thành 3 tầng. - Anh em trong team làm việc cũng giúp đỡ nhau nhiều, còn đội chị em QA thì mình không nắm rõ, bởi vì phái nữ hay có nhiều chuyện thầm kín =))) tùy theo cách sống và tính cách của mỗi người để cảm nhận. 4. Chốt cho anh em. - Lương muốn ổn định thì welcome, còn muốn cao chót vót thì "theo mình nghĩ "là khó. - Anh em thực tập vào thì OKE, khối lượng công việc theo mình nghĩ là nhiều, đủ cho các bạn lành nghề, nếu như các bạn có suy nghĩ thực tập không nên làm nhiều hoặc muốn thoãi mái thì suy nghĩ lại trước khi vào. - Nhân viên thử việc được hưởng 100% lương, nhân viên chính thức thức thì có thêm nghỉ phép + bảo hiểm các thứ,.. các này mình không rành cho lắm chỉ biết có thể, nhưng lương thử việc là 100% nhé! - Làm việc ở đâu cũng thế, các bạn mở lòng thì sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, chịu khó giao tiếp thì công việc sẽ dễ dàng hơn. Còn lại các trường hợp "Hãm L " thì ... cũng tự động đào thải. => trên đây là cảm nhận và đánh giá chủ quan của mình, mình làm việc cũng được 2 năm ở đây nên cũng sẽ trải nghiệm kha khá, nếu có bạn nào thấy mình nói sai ở đâu thì comment nhé !