Orenda

Orenda

Thanh Xuan, Ha Noi
3.3

Hôm nay đang buồn vì bị ny cũ nhắn tin mời cưới nên review thực tế cho mn: - Việc nhiều, làm nhiều, học được nhiều kinh nghiệm. - Chịu hỏi thì sẽ có ng trả lời, chịu mở lời sẽ có người giúp vì môi trường được xây dựng dựa trên mục đích cuối cùng đó là hoàn thành dự án 1 cách tốt nhất - Việc nhiều nên bạn sẽ có thể vùi đầu vào công việc để quên đi người yêu cũ để dễ dàng từ chối người yêu cũ mời cưới điển hình như cách của t : A:Dạo này a hạnh phúc chứ? B:Maybe A:Cái tham vọng điên rồ của anh đã thành công chưa? B:Sẽ A:Công việc sao rồi B:Đúng quỹ đạo A:Hôm này e lấy ck, tối t6 ăn cơm và chủ nhật đưa t về nhà ck nhé? B:Không A: Tại sao a không đến đám cưới em?Anh thật sự cần nhiều tiền đến vậy à ? B: Không A:Vậy thì là danh tiếng B:Càng không A:Thế lý do vì sao? />B:Vì công việc nhiều A:Sao a phải làm việc kiểu bán mạng vậy? B:Là vì a đéo chịu nổi cảnh e nhìn đứa con gái khác và cảm thấy thua kém nhưng bây giờ thì khác, anh c hỉ muốn quên em. -------------------------------------------------------