Ngại viết dài, nhưng đi 3 công ty rồi, thấy công ty này ổn nhất, cả lương cả môi trường, lại được học công nghệ mới. Muốn gắn bó lâu dài.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Công ty phong cách nhà nước =)). Trình độ là phụ quan hệ là chủ yếu. Không học hỏi được nhiều, dành cho ai thích an nhàn làm đều đều không muốn phát triển Nhiều thành phần bợ đít tưởng mình giỏi giang Được cái lương lậu oke =))) còn đâu môi trường như shit

Nghe thì có vẻ như bạn làm ở đây rồi. Chắc bạn đi làm như đi chơi nên mới nghĩ an nhàn đều đều. Những thành phần như này thì ? Recycle Bin

Thế ngày xưa bác quan hệ kiểu gì mà vào được đây thế, cho xin ít kinh nghiệm, nói nhảm vler

Review nhảm nhí, nghe có mùi bất mãn cá nhân gì đó xen vào hoặc như bạn trên nói, có vẻ bạn an nhàn

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bạn đã làm được bao lâu rồi mà review như thế ? Chắc bạn là thành phần tự động đào thải khỏi các môi trường =))))

Không có năng lực tự khắc bị đào thải, đừng đổ lỗi do mội trường nhân viên bợ đít cấp trên. Nếu môi trường như thế thì công ty đã không phát triển như bây giờ. Thật may mắn khi công ty đã từ chối bạn :)

Công ty này mà an nhàn =))))))) Xin phép cười 1 phát trước khi comment. Review trước cho mọi người là công ty chỉ dành cho những ai không ngại và sợ nhiều việc nhé, anh em có thể 1 tay vài 3 dự án :v Môi trường đánh giá khách quan là khá ổn so với nhiều chỗ khác, công ty toàn các bạn trẻ nên rất vui vẻ hòa đồng, các sếp cực tâm lý, lại hiền nữa, nói chung là khá ưng :v

Chứ không phải lũ chúng mày toàn một lũ dốt đặc dùng công nghệ cũ nên làm mới thấy khó à =)))) công việc có tí tí =))) nhắm mắt cái làm xong =)))) tao tự đi chứ chẳng cần đào thải =))) toàn một lũ tầm nhìn hạn hẹp =)) việc nhiều nhưng toàn cái dễ quanh năm suốt tháng chỉ có làm đi làm lại mấy cái đó =))) thì chẳng an nhàn thì là gì ?

=))) 10 năm mà công ty chỉ có từng đó người mà kêu phát triển ? phọng cách nhà nước thì đúng 10 năm chỉ có vài chục người là đúng, nhân viên kì cựu người ta bất mãn nghỉ hết kia kìa =)))

Công ty ngồi full 3 tầng khoảng 60 mạng người đây cũng có phải ít đâu?Dự án công nghệ có angularjs,angular 10,react làm FE, BE dùng C# .NetCore 3.1 là bản mới nhất chỉ sau bản 5 đi kèm với nhiều framework core hỗ trợ ,database thì loại gì cũng chơi từ sql đến mysql kể cả oracle.Dự án thì toàn dự án to, 1 tầng 4 5 dự án toàn tay to ngồi code,toàn phải thiết kế theo hướng Microservice là phải hiểu nó phức tạp với tiềm lực công ty hiện tại nó cũng ko phải dạng quèn gì rồi.Cũng ko hiểu làm đi làm lại cái gì khi mà dự án nhiều màu sắc với nhiều loại khách hàng ? Ông lười ko chịu update công nghệ,ai chỉ gì biết đấy, ko chịu tự học hỏi đợi người khác cầm tay thì out là phải rồi đừng khóc lóc.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Mấy cái dự án đấy mà gọi là micro service á :))))) đi làm ở công ty to đi rồi biết micro service nó như thế nào :))

Review nhảm nhí, dislike

Môi trường hợp với những người có tuổi, kinh nghiệm và những người không quá nổi bật thích sự an nhàn còn với người trẻ năng động và có cái nhìn xa hơn về tương lai thì nó sẽ không phải môi trường lý tưởng để gắn bó lâu dài. Trước hết thì môi trường làm việc ở đây rất ok giám đốc các trung tâm đều vui tình dễ gần. Gần như mọi người sẽ quan tâm đến kết quả công việc của bạn để đánh giá năng lực chứ không phải là nịnh bợ như mấy người trên nói. Mọi người hay giúp đỡ nhau trong công việc nên là môi trường đáng mơ ước cho các bạn sinh viên. Công việc thì cũng nhiều dự án đa dạng nhưng người giỏi mà có kinh nghiệm thì quá ít không quá 4 người đều tập trung ở cùng chỗ với boss. Còn lại thì những team khác thì đều không ổn, họ không hẳn là tệ nhưng nếu ai đã tham gia ngành này lâu và trải qua nhiều công ty thì sẽ thấy cách những team còn lại làm việc không hề ổn tí nào. Gần như chỉ là thợ code với tay to do việc code vài năm có được so với 3 người t ám chỉ đến cách xa 1 trời 1 vực. Nếu ai làm lâu chắc sẽ tự có đánh giá của mình thôi và chắc cũng chẳng lệch nhau là mấy. Chính vì nhiều người nhưng người chất lượng quá thiếu đâm ra những dự án làm hiện tại có lẽ sẽ ổn nhưng rủi ro rất cao chưa kể đến các giám đốc trung tâm cách quản lý cũng kém đâm ra làm dự án nào cũng thấy chất lượng không được cao. Hãy biết rằng mình đang có gì đang cần gì mà đưa ra những dự tính khi apply vào đây.

Review nhảm nhí, dislike

1. Lương - Ổn định tầm trung. - Không chậm lương bao giờ, toàn sớm hơn quy định. - Có chính sách OT rõ ràng. 2. Chế độ - Làm bắt đầu từ 8h30 nhưng có thể đến lúc 9h, về đúng giờ vẫn tính là 1 ngày công. Nghỉ trưa bắt đầu lúc 12h, làm chiều lúc 13h30. - Bảo hiểm đầy đủ - Du lịch 1 năm 1 lần vào hè - Có thưởng tháng 13 và Tết mỗi đợt là 1 tháng lương (mình được thường vậy, không biết anh em thế nào). - Review 1 năm 1 lần. 3. Môi trường làm việc - Anh em trẻ, nhiệt huyết. - Công ty trẻ nên chưa có quy trình làm việc cứng nhắc. Cứ thấy cái gì tốt là theo thôi. - Ăn uống cũng khá nhiều, chủ yếu là buổi chiều hoa quả, bánh kẹo. Tiệc tùng so với các công ty khác thì cũng nhiều hơn. - Anh em tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, chưa biết thì hỏi sẽ được trả lời nhưng đừng spam người khác nhiều quá, nên tìm hiểu kỹ trước khi hỏi. 4. Kinh nghiệm - Các giám đốc trung tâm dễ cư xử, không soi cấp dưới. Nhưng mà đặc biệt đừng có mà lệch sóng. Sai thì nhận, góp ý trên tinh thần xây dựng, đừng có cãi cùn. Các anh sẽ cho đi luôn chứ không giữ lại để soi và trù dập đâu =)) - Nếu có tinh thần xây dựng, ham học hỏi và muốn gồng gánh thì sẽ có đất để thể hiện. - Đã làm ở công ty trước, sang công ty này thấy thoải mái hơn hẳn. Không có thành phần móc máy, soi mói hay mấy thằng đàn bà. Đó là anh em dev, còn QA không biết thế nào.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Công ty môi trường trẻ, boss đẹp trai, tâm lý, đặc biệt lương chưa bao giờ về muộn, vào dịp lễ còn được nhận lương trước hihi. Hy vọng gắn bó lâu dài hơn nữa với công ty ♡

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

1. Lương - Lương ở mức ổn định với thị trường, không quá cao, ở tầm trung - Thưởng min 2 tháng lương => cả lương và thưởng min là 14 tháng. (phần thưởng tháng 13 chỉ đúng khi bạn là nhân viên chính thức được 12 tháng nhé, nếu chưa làm được 12 tháng thì thưởng sẽ chia theo tỷ lệ tháng mà bạn là nhân viên chính thức) - Review 1 lần trong năm - Nhận lương vào 28-30 cuối tháng, chưa bao giờ chậm lương. - Hay được nhận lương trước các kì nghỉ lễ, ví dụ như tết thường có full lương mặc dù mới làm được nửa tháng, và đều có phong bì cả thực tập và chính thức. Phải nói ở đây có anh sếp cực kì tâm lý. 2. Chế độ - Thời gian làm việc từ 9h-18h, nghỉ trưa 12h-13h30 - Bảo hiểm xã hội đầy đủ - Phụ cấp ăn trưa 600k 1 tháng. - Thực tập 3m 1 tháng thì phải (chưa chắc chắn khoản này vì mình cũng nghe ngóng thế thôi.) - Du lịch thì 1 lần vào giữa mùa hè. - Sinh nhật được 500k + thẳng vào lương. 3. Môi trường làm việc. - Nếu là thực tập thì tùy giai đoạn , anh chị rảnh thì cầm tay chỉ việc, bận thì tự tìm hiểu => cái này tùy vào trường hợp cảm nhận của mỗi người. - Sếp + các anh trung tâm giám đốc đều dễ tính, vui vẻ và rất nhiệt tình (có anh Duyên và anh Hùng rất hiền ), ăn chơi, quẩy cũng nhiệt. - Các chị em gái QA xinh xắn =))) chưa chồng cũng nhiều đa phần 9x. - Văn phòng rộng rãi, chia thành 3 tầng. - Anh em trong team làm việc cũng giúp đỡ nhau nhiều, còn đội chị em QA thì mình không nắm rõ, bởi vì phái nữ hay có nhiều chuyện thầm kín =))) tùy theo cách sống và tính cách của mỗi người để cảm nhận. 4. Chốt cho anh em. - Lương muốn ổn định thì welcome, còn muốn cao chót vót thì "theo mình nghĩ "là khó. - Anh em thực tập vào thì OKE, khối lượng công việc theo mình nghĩ là nhiều, đủ cho các bạn lành nghề, nếu như các bạn có suy nghĩ thực tập không nên làm nhiều hoặc muốn thoãi mái thì suy nghĩ lại trước khi vào. - Nhân viên thử việc được hưởng 100% lương, nhân viên chính thức thức thì có thêm nghỉ phép + bảo hiểm các thứ,.. các này mình không rành cho lắm chỉ biết có thể, nhưng lương thử việc là 100% nhé! - Làm việc ở đâu cũng thế, các bạn mở lòng thì sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, chịu khó giao tiếp thì công việc sẽ dễ dàng hơn. Còn lại các trường hợp "Hãm L " thì ... cũng tự động đào thải. => trên đây là cảm nhận và đánh giá chủ quan của mình, mình làm việc cũng được 2 năm ở đây nên cũng sẽ trải nghiệm kha khá, nếu có bạn nào thấy mình nói sai ở đâu thì comment nhé !

Có khoảng 2 năm kinh nghiệm về .Net Core, pv bên đây thì deal khoảng bn thì ổn

Quan tâm cùng câu hỏi

Văn phòng rộng rãi, tuy nhiên cách làm việc của mấy giám đốc trung tâm không được chuyên nghiệp. Vào học việc thì ok, để gắn bó lâu dài thì ko.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

- Việc khá nhiều, lương ở mức trung bình - Môi trường tạm ổn cho dev nam còn đội QA, Tester nữ thì nhiều drama, bằng mặt nhưng không bằng lòng (nói xấu nhau với sếp chẳng hạn)

Review nhảm nhí, dislike

1 từ thôi. Ok. Mặc dù đã nghỉ ở đó r, do việc cá nhân. Đi r thấy tiếc!

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Boss cảm tính, công ty tư nhân nhưng môi trường nhà nước, nhiều drama

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Drama gì đấy, hóng nào??? Mình vào đây lâu rồi nhưng không hóng được cái drama nào đâu nhở :)

Drama chủ yếu tập trung vào nhân vật nữ chính của công ty: Quỳnh Trang ( nhân viên kì cựu ) tầng 5 và Hằng ( nịnh thần ) tầng 7.

Gửi em ng đã đi xa: hãy sống tốt vì tương lai sắp tới... Chúc những cái chiếu mới thành công trong tương lai nhé...

Review nhảm nhí, dislike

Ông nào lại fake tên mình cmt drama. Còn éo biết Quỳnh trang là bà nào luôn ý @@