Otanics

Otanics

21 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP HCM
1.8

Đang làm đây. Gần một năm. Nhìn chung do đặc thù làm NVKD nên cũng hiểu một ít về dòng tiền. Trễ lương thì công ty nào không có, sales không kiếm được tiền về thì lấy đâu trả. Mình thấy trước khi công kích công ty hay cá nhân, mình cần nhìn nhận xem bản thân những gì mình đóng góp có xứng đáng so với đồng lương mình nhận hay không đã ? Nếu bạn cho rằng hợp lý và thích văn hóa công ty thì làm tiếp, còn cảm giác đang bị "áp bức bóc lột" thì mình tìm cơ hội khác, ai ép được mình đâu ? (Ở chiều ngược lại, công ty cũng có quyền và nghĩa vụ tương đương). Đọc comment mình vừa thấy thương vừa thấy bi hài :D Là công ty Startup thì mọi người cũng hiểu rủi ro nhiều nhưng cơ hội phát triển cũng rất lớn. Thời điểm khó khăn nhất của công ty cũng đã qua rồi. Giờ sản phẩm đã có mặt trên 17 nước chưa tính Việt Nam. Mình tin với những dự án sắp tới, công ty còn phát triển bền vững và mạnh mẽ. Thân chúc các bạn tìm được một công việc phù hợp. Lớn hết cả rồi, vợ con đùm đề rồi, lo làm ăn thay vì lên đây than trách ôm bực vô người làm gì anh em nhỉ. **Sẵn tui review cái trang reviewcongty.me này nhé. Quảng cáo tào lao, mã độc tùm lum !