OWS

OWS

315 Bach Mai Hai Ba Trung Ha Noi
2.2

Công ty tệ nhất từng biết. Vào làm cho phí thời gian. Quy trình không có, lương tăng có cũng như không, không có không gian phát triển cho dev. Vào đây toàn các dự án cùi bắp và công ty hình như cũng đang không có khả năng kiếm được con dự án nào ra hồn. Nhân sự thiếu trầm trọng, dự án méo gì PM với BSE không có. Anh em dev với comtor phải tự bơi với nhau. Ông quản lý dự án thì kẹ mẹ anh em làm thế nào thì làm, chả có hỗ trợ, support gì. Đến khi dự án quá tải mới nhảy vào giải quyết xong họp hành chỉ tốn thời gian, cuối cùng lại là tự anh em dev phải cày. Spec thì ko có ai clear, cứ như bản dịch word xong vứt cho dev. Nói chung làm một thời gian thấy ì ạch, tù người đi. Dev đéo gì phải kiêm cả Code, cả trả lời khách hàng rồi quản lý dự án luôn. Và cái quan trọng nhất là quy trình review lương rườm ra vkl, review xong 2, 3 tháng éo xong. Anh em dev nghỉ khá đông. Hỏi anh em ở lại thì bảo tăng như ko có. Chứng tỏ làm ở đây 1 năm lương chả thay đổi cm gì, level thì éo tăng còn giảm. Làm việc thì ức chế vkl. Khuyên anh em né gấp công ty này, à còn phỏng vấn thì hỏi lắm vkl. Lương deal thì thấp, môi trường thì tù, sếp thì ngu.