Paris Baguette Hà Nội

Paris Baguette Hà Nội

District 3, Ho Chi Minh
Viết Review công ty Paris Baguette Hà Nội

Cảnh báo về mảng nhân sự cty Paris Baguette Việt Nam, trụ sở chính ở Q3, HCM (có CN ở Hà Nội nữa)!!! Cho ai đang tìm hiểu công ty và dự định apply vào làm! Ngày càng thất vọng về sự quản lý của bà Hồ Thị Mỹ Loan, Trưởng Nhân Sự của Paris Baguette Việt Nam. Việc lay off đồng đội không chỉ là nỗi đau cho họ mà còn làm mất đi tinh thần đồng đội trong tổ chức. Thêm vào đó, việc dẫn người quen vào làm không chỉ làm giảm tính minh bạch trong quá trình tuyển dụng mà còn tạo ra sự không công bằng. Điều đáng lưu ý là bà ta nịnh bợ và tác động đến giám đốc công ty, bà Trần Thị Nghĩa, để ký hàng loạt biên bản kỷ luật, nhằm chèn ép nhân viên và buộc họ tự viết đơn nghỉ việc, với mục đích cắt giảm thưởng tháng 13 trước tết năm nay. Bà Loan này đi làm rất chăm chỉ để soi mói nhân viên từ dưới cửa hàng lên đến văn phòng, mà còn thái độ rất hay nhìn lén máy tính của nhân viên và khi đi chung thang máy phía sau bà ta luôn lén nhìn xem nhân viên đang nhắn tin với nội dung riêng tư gì, tạo ra một không gian làm việc thiếu tôn trọng và riêng tư. Điều này làm cho mọi người cảm thấy không thoải mái và không tự do trong công việc của mình. Sự xâm phạm vào quyền riêng tư và không gian cá nhân của nhân viên. Nên các bạn sinh viên muốn apply vào nvbh của công ty hay vị trí văn phòng cần phải suy nghĩ lại, lương không cao như mọi người hy vọng đâu, toàn trả mức thấp nhất và cuối năm hay tìm có review không đạt để không phải tăng lương cho nv và ko kí tiếp hợp đồng đối với những nhân viên chống đối bà ta. Bên cạnh đó bà Loan này nịnh bợ cấp trên rất chuyên nghiệp, gồm: - GM mới vào, bà Trần Thị Ngĩa. - Cùng với các cán bộ cấp cao ở bên Singapore. * Bọn họ không đứng ra lắng nghe tâm tư của người lao động, chỉ chầu chực sa thải, kỉ luật và chèn ép đến mức họ phải tự nghỉ việc.