Playground

Playground

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Playground

Ai sống sai thì tự nhận thức được mà. Quả báo nhãn tiền đến với lũ Hàn mọi rợ thượng đẳng và bầy tùy tùng

Ủa rồi nay đi làm có sự kiện gì ko mấy bạn, rồi trong group tổng có thông báo gì ko, ae update cho con dân đã nghỉ biết với

Cuối năm rồi, lớn rồi đừng để nhắc nhiều nha trời. Nợ thì trả đi chứ để hỏi hoài lì như trâu. Cả cái đám HR nữa.

vài hôm mà mặt dày chúc Tết các kiểu trong khi ko thanh toán thì thôi rồi ối dồi ôi. Mùng 3 khai khẩu chửi tiếp

Công ty nhiều b*c kỳ quá nên vậy đó, thậm chí đám Hàn cũng là đám BẮC Á kakaka, hề hước thật

Linh hr à, m nghĩ những việc m đang làm liệu có quả báo k. Đã k được tích sự gì rồi còn hiến tết kế bẩn cho bọn nó. M làm nhân sự, hỏi han giúp nhân viên về lương m còn k làm được thì m xứng đáng để làm hr nữa hả, học luật để làm ba trò bẩn như này hả

vô top 13 rồi, sớm muộn cũng vô top 10 quả cty rác

Thằng Linh HR công ty này là ba phe xỏ lá

Ủa ý là ông Linh kiểu phe người hàn tới cùng luôn hả anh em. Kiểu bọn mình đói nhăn răng ea đây cũng không nói giúp được 1 tiếng luôn. Còn hiến kế cho bọn hàn nào là nghỉ việc khong cần đền balabala. Kiểu sợ thật đấy, con người vì tiền làm tất cả à?

Để mùng 1 tết vào chửi là xui cả năm nha ai đó ơiiii