Sau này các bạn nhìn lên bầu trời , thì ở trên bầu trời có một vì tinh tú mang tên là Judy. Ngôi sao mang tên quịt lương và khóc lóc với những giọt nước đá.i

đ*t mẹ con khánh lò tôn nhé. mày chửi cty tao đ*o quan tâm vì tao cũng bực cái cty khỉ gió này lắm. nhưng mắc mớ gì mày chửi người đang còn làm? nhân viên bây giờ đang vừa làm ở mức duy trì để vừa tìm việc mới, và ko phải ai cũng có thể risk mất việc vì còn làm thì còn tính lương. với cái thái độ và giọng văn phèn, chợ búa của mày thì đi chỗ khác cũng lồi lõm và vô dụng thôi. ko bao giờ khá lên được. đúng con người sao thì cái mặt y chang vậy.

bọn này chơi trò để layoff khỏi phải đền tiền và cắt thưởng tết thôi chứ có tiền trả mà. còn ai tư vấn thì biết rồi đó,đội HR và KA ruột chứ ai. Nếu mà là sự thật là nghiệp chết đó các bạn ơii

Đang suy nghĩ về việc mùng 1 tết khẩu nghiệp nếu ko được tất toán tất cả nợ nần với nhau ? Kekekeke

xả xui và xả nghiệp của năm cũ trước tết vào bọn hàn và bầy tùy tùng. xả xui cực mạnh.

công ty ngta hoạt động chục năm kể có có phốt cũng chưa ăn review nát như công ty này mới được 2 3 năm. chứng tỏ đội truyền thông và hr yếu kém k biết xử lý vấn đề nội bộ. ko tạo đc văn hóa để nó toxic vc

Công ty hảm nhất mình từng biết, sau ai có tính apply lên đọc được review này thì biến sớm

Giờ để bịt mõm ko ăn review chỉ có tất toán hết lương thôi. Chứ kiểu này hết đường làm ăn đó chứ. HR thì sống hèn vcl. Anh zai học luật mà thiếu đạo đức nghề nghiệp quá. Nên coi lại quá trình học tập và cái bằng của mình nha, phải bằng mua ko dị. Mồm thì chửi chế độ mà làm việc thì lươn lẹo. Chịu.

Bộ phim lừa đảo gồm các diễn viên: 4 tên hàn gió đá aka buôn người: - Kim Man Ho - YongWan - Lee Jiyoung - Kung Kyung Chul Bầy tùy tùng: - Phờ ú Ng trong vai Joseph bợ đít số 1 - Phờ ú Dờ u trong vai bợ đít số 2 - Lờ inh trong vai bợ đít số 3 và khoảng 30 con bòa bị dắt mũi

thôi ko sao, dính vết nhơ muôn đời rồi Kung Kyung Chul, Lee JiYoung, YongWan và Kim Man Ho à. Đi đến đâu ăn review nát đến đấy