Playground

Playground

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Playground

công ty lol ép t nghỉ việc. Má nó đắng chúc công ty mãi dưới lòng mặt đất :))))))))))))))))

Hôm nay ngày 16/1 mình đi làm ăn yep nhé, chúc các bạn đi làm ở công ty Playground hạnh phúc nhé

nhân gian sợ, loài người sợ Nhân viên mới nhân viên cũ chửi nhau um sùm là thấy toxic rồi đó. Loạn cào cào

Sắp nghỉ nên nói xàm 1 chút về product, công nghệ và khả năng phát triển ở đây. Công ty Hàn nên dùng tiếng Anh kém là đặc điểm chung. Chỉ gọi là thiểu số và rất ít các bạn có tiếng Anh tốt. Sản phẩm là làm application hoặc web bình thường như bên ngoài thôi. Không có AI hoặc làm cái Phone như trên web công ty nói đâu. Nói chung là không có định hướng công nghệ hoặc chiến lược để phát triển, có thể gọi là phát triển kiểu nhiều để xổ số ăn may thôi. Nhưng đến giờ vẫn chưa trúng. Review về các bạn ở C-level cũ và hiện tại: - CSO (Giám đốc chiến lược): ông người Hàn mặt trắng trắng có râu, tên là YongWan. Ông này xưa học ngành ngôn ngữ Hindi, đi làm ở Ấn Độ về giáo dục -> Nghi ngại về khả năng của ông này về việc lãnh đạo chiến lược. - CEO (Judy): cô Judy có lịch sử làm các công ty game nft gì đó. Nói chung là cũng toang. - CMO (Phu Nguyen-Joseph): học HUFLIT ngành Marketing. Không có kinh nghiệm trong mảng tech nên các bạn dev làm chung sẽ rất ghét. Nhận xét chung là nói nhiều hơn làm và trình kém, CMO tự xưng thôi. Ra ngoài làm là xuống trình Junior hoặc Executive liền. -CTO (Cảnh St K): không rõ ra sao nhưng nghe các bạn Dev review là không biết gì về tech nhưng tự phong mình là CTO (lỏ) -CTO cũ (Hồ Phát): "cũng là CTO tự phong thôi. Nhưng mà có kinh nghiệm làm tech nên đỡ hơn Kung. Về khả năng thì thật ra chỉ nên gọi là coder chứ level này ra ngoài công ty lớn sẽ bị hạ xuống cỡ Middle hoặc thấp hơn. Đu bám từ thời tikatika tới gần đây mới nghỉ.", nghe đội Dev kể. PM Phú Du: thằng này background Business và Marketing, không có kinh nghiệm tech nên nổ và phông bạt là giỏi. Nói chung là như loz. Tóm lại: Nếu các bạn muốn có sự nghiệp đàng hoàng thăng tiến thì không nên vào đây hoặc ở đây quá lâu. Đừng mơ mộng hảo huyền.

Trả lời cái thằng kêu công ty có sản phẩm tiềm năng nha Ê HP aka CTO cũ, phải chửi như như nào mày mới khôn ra được á. Biết sao tao biết mày viết hong, m thử searh zalo coi ra bao nhiêu chữ ideal, trên đời này chắc chỉ có trình tiếng anh của mày mới viết idea thành idea nhiều lần như vậy mà không biết thôi. Thứ nhất, tao xin nhấn mạnh lại sản phẩm công ty là lùa gà và đ*o có triển vọng. Hướng đi rất sai lệch nên thất bại là phải. Thứ hai, tất cả những thất bại của công ty tính đến thời điểm hiện tại là do mày chiếm đến 80% Đúng nhận xong im, sai bay vô đây cải đi tao dẫn chứng ra cho. Xưa giờ tao chưa từng thấy thằng nào ng* mà hay ra vẻ như mày luôn á. Ớn óc thiệt sự. Tóm lại như này nhé. ng* thì nính

Chúc công ty thịnh vượng, phát đạt và mau chóng thanh toán vài tháng nợ lương cho nhân viên yêu dấu. Tôi yêu công ty của tôi. Mãi mãi một tình yêu với Pờ lay gờ rao. Sếp của chúng tôi tuyệt vời nhất.

Nhân gian sợ, loài người sợ. Ai thích phiêu lưu về sự nghiệp và lương thưởng thì vào thử chứ hết tuần sau mình xin nghỉ rồi. Công ty ra vào như cái chợ là đủ hiểu.

Ve sầu thoát xác, nội bộ HR lục đục và Phương HR sắp nghỉ. Sắp có biến to. Hóng hóng hóng

Nói thất t thấy công ty sản phẩm hay, global. Làm chain riêng Ví riêng Sàn dex Bot ai AI module Làm phone. Toàn dư án khó, hay. Vậy mà các bác còn chê. Muốn làm mấy cái CRM, langdingpage, webshop thì ở vn nhiều. Nhưng chả xông nghệ gì hay ho. Giờ kiếm công ty nào có ideal dự án hay vậy ở vn thì hiếm

Giúp các bạn có tư duy lệch lạc, thích thao túng tâm lý và đổ lỗi cho nạn nhân trả lời những câu hỏi: 1. Sao bị nợ lương mà ko chịu nghỉ? - Thứ nhất, trước khi nghỉ thì phải có offer mới dám nhảy, chứ giận quá mất khôn, nghỉ rồi ko có job thì lấy gì ăn? -Thứ hai, ở lại thì cty vẫn phải trả lương theo luật đàng hoàng, trong thời gian đó tranh thủ đi kiếm job khác rồi nhảy sau. Tóm lại, họ không ngại nghỉ, họ chỉ đang đợi offer. Bằng chứng là mn đang nghỉ khá nhiều rồi, không còn "40 con bò" như mấy bạn nói. 2. Sao không gửi đơn khiếu nại, đơn tố cáo, gửi email lên sở LĐ bla bla? Sao mấy bạn biết họ không làm? Chắc gửi phát người ta xử lý liền? Bớt tỏ ra hơn người dùm :) 3. Sao không lên group tổng quậy mà quậy trên này ai thèm đọc? - Thứ nhất, có quậy group nhưng ko đáng kể, những người quậy trên đó cũng bị kick hết. Lý do khác là sợ mang tiếng xấu, ra ngoài khó xin job. - Thứ hai, ko ai trong cty là ko biết đến trang review này, kể cả ban lãnh đạo, lead, pm,... Những gì mấy bạn ghi trên này tụi nó đọc đc hết nha. Lương thì bị nợ, hỏi HR thì ko có câu trả lời, gửi đơn thì cũng cần thời gian xử lý, tâm lý chung lên đây than thở cũng là điều dễ hiểu. Đã ko thông cảm thì cũng đừng nên buông lời cay đắng. Tóm lại, công ty nợ lương, CÔNG TY CÓ LỖI CHỨ KHÔNG PHẢI NGƯỢC LẠI. Mấy bạn đổ lỗi cho nạn nhân vì mấy bạn ko ở trong trường hợp của họ. 2025 rồi sống tử tế lên dùm