Playground

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Playground

nhận tuyển người đi cam làm việc lương 100tr/th hứa ko nợ lương

Còn vốn có trả lương ko sao thấy friendifyai tuyển dữ vậy

Ý là lương tháng 12 và tháng 1 chưa thanh toán.Còn tháng 2 thì trong tuần này tới hạn rồi đó, có tính kế hoạch gì ko thì báo cho người đang làm và đã nghỉ với. Dai hơn cao su nữa

Nhờ phước nợ lương dai dẳng mà đã vào top 10

vãi lòn cty nay tháng 3 cmnr mà lương tháng 12 và tháng 1 chưa thanh toán mình là chủ nợ mà đi van xin trả lương á trời

Em đang cần tiền để đi Huế healing nên em mong công ty mình trả tiền sớm sớm với ạ 😔

Công ty có thông tin gì về tiền lương chưa các người đẹp?

công nhận lần nào cũng vậy, tầm cuối tháng là cmt bắt đầu nhiều rồi haha, các bạn nghĩ kiện cty vì nợ lương dễ thế sao? dễ là đối với các cty hoạt động lâu đời, làm ăn ngon mà chỉ riêng 1 vài người bị nợ lương thì mới đòi dc, kiện dc, trong khi cty sắp phá sản rồi, tháng 4 5 này là tuyên bố phá sản, thành lập cty mới. Để gửi đơn lên bộ lao động cũng mất cả 4-6 tháng, có khi 1 năm, bộ lao động nó còn giải quyết cả ngàn cty nữa chứ có phải 1 cái, cho là tới bộ đi, nó sẽ cử người xuống làm việc với cty , bước 1 hoà giải, sau 6 tháng đi tới đi lui hoà giải giữa cty và nhân sự ko thành thì mới khởi kiện ra toà, gửi đơn ra toà cũng mất 6tháng-1năm, rồi để kiện thắng thì cũng mất 1 vài lần lên toà, chứ đâu phải kiện 1 lần rồi thắng đâu à ? nói chung cũng mất trung bình 2 năm, rồi để kiện cũng phải thuê luật sư, phí tư vấn luật sư hình như 1tr/1h. Các bạn nhắm có tiền mà theo dc ko ? hay lại lên đây hù cty sẽ kiện dc ? cái gì cũng phải theo quy trình hết cả. t đã nói rồi, nghỉ việc từ tháng 11 12 trước tết đi thì sẽ ko bị nợ lương nhiều, cứ lì ở lại thì chả vậy !

Các bạn còn làm cập nhật tình hình giúp với Có biến gì ko sao qua nay căng vậy

Công ty này FriendifyAI, Friendify AI, FriendifyA.I và Playground Playgroundvina là một. Hiện trạng đang nợ lương chúa chổm và nợ cả bảo hiểm xã hội. Các bạn xem bên Playground cho kỹ nhé. Cân nhắc kỹ trước khi vào làm. Các dự án lừa đảo. Vừa rồi đi khám bệnh ko xài đc bhyt nó lòi ra