Tụi mình đồng loạt xin nghĩ 1 ngày hết nha anh em

Nay 26/11, nhưng lương tháng 10 chưa có, vậy qua tháng 12 chúng ta sẽ được x2 lương, chứng tỏ cty rất tốt bụng, cho nhân viên lãnh gấp đôi lương, còn 2 tháng qua nhân viên ăn uống bằng gì thì công ty không nói, haha Tuyệt cmn dzời Playground!!!

Rất tiếc phải thông báo với mấy bạn là tình hình lương tháng này khá xấu. Mình nghe được nhiều câu chuyện "hay" lắm.

Sao nay ko ai combat nhau nữa vị. HR KA bị nợ lương riết cũng chán ko buồn nói lun gồi hả hihi

Rồi định chừng nào trả lương cho tui vậy mấy cha hàn quốc

Vô tình ghé ngang. Tôi nghĩ là anh em nên đồng loạt nghĩ hết đi. Càng ở lại làm tụi hàn càng mất d*y với mình

Kiếp này nợ lương kiếp sau đầu thai thành sux vax , nợ lương nhân viên sau này sanh con ko có lỗ nhị .

Đại diện Phòng Nhân sự Công ty Playground, chúng tôi xin gửi đến tất cả nhân viên đã và đang làm việc tại công ty một thông tin như sau: - Những thông tin nói chim anh KUNG là 7cm hay 3cm là hoàn toàn sai sự thật, đính chính như sau. - ANH KUNG LÀ ĐÀN BÀ THÌ LÀM GÌ CÓ CHIM (mà 7cm hay 3cm cớ chứ) - Do đó các bạn không được đem giới tánh đàn bà của anh ra trêu chọc nữa nhé. Ps: Nhờ KA dịch và giải thích cho anh Kung và BGĐ nắm thông tin dùm HR. Best regards.

Chán quá nhể, bọn HR KA không vào combat, chửi nhau nữa, nay ngoan như cờ hó thế nhể =))))

D.e.o thể hiểu được cty như lol mà vẫn có những đứa bám lấy, vãi l