PNJ

170 Phan Dang Luu Phu Nhuan Ho Chi Minh
1.7
Viết review PNJ
Viết Review công ty PNJ

Thấy PNJ đang tuyển Tư vấn viên vàng/bạc. Vị trí này có ổn không các bác, có drama toxic gì quá k ạ? Nếu làm lâu có bị kiếm cớ cho thôi việc hay k? Có bác nào đã làm rồi tại Cần Thơ thì cáng tốt ạ! Cám ơn các bác!

Phòng Quản trị hiệu quả ai muốn ứng tuyển vào vị trí chuyên viên chất lượng thì không nên. Không phải vì lý do nghỉ mà nói xấu mà thực tế đang diễn ra như vậy.

Chốt lại 1 câu, ở đây pede quyền là cao nhất nhé. Pede everywhere, bè phái, chim lợn bay rợp trời

Phòng nào cũng có chim lợn nhá. Nhất là phòng QTHQ toàn mấy con ML chuyên đi săm soi rình mò bới móc tìm lỗi của nhân sự để bam tấu. Cty có đặc sản team toàn nữ hoặc nữ nắm quyền nên cách quản trị cảm tính thiên vị luồn lách chị chị em em vl luôn. Drama nhiều, phe cánh, đâm chọc bợ đỡ nhau. Môi tr cục bộ, ích kỷ. Max sida.

Mình mới được mời vào vị trí nhân viên quản lý chất lượng ( ISO). theo các bạn nên nhận không ạ

Công ty này được, mấy em nhân viên toàn gái xinh, da trắng. Duyệt

Công ty làm ăn mất dạ*, keo kiệt, 1 đồng cũng bòn mót nhân viên. ĐỪNG VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN CAY ĐẮNG

Mình đồng ý với bạn vô pv mà giống như chổ thang manager thể hiện vl

Công ty phỏng vấn mất dạ* và khinh người nhất, thiếu phép lịch sự tối thiểu

PNJ hay PNJP nói chung đăng tin tuyển dụng thì rất hấp dẫn, khi họ cần người thì họ có thể trả mức lương cao một chút. Nhưng vào rồi thì chỉ có đâm ch*m đấu đá rình mò tìm cớ nói xấu nhau. Có họ hàng người nhà với các sếp thì mới tồn tại được không thì cũng đến lúc bị đá đít, đuổi nhầm hơn bỏ sót. Rất hiểu rằng lĩnh vực kinh doanh vàng bạc lừa lọc rất nhiều và cũng có nhân viên biển thủ của công ty. Nhưng cái kiểu mọi người nhìn nhau bằng ánh mắt nghi ngờ thì khá mệt mỏi. Đã nghỉ PNJ và đi làm chỗ khác lương cao hơn.