Top 1 công ty có nhiều người mách lẻo nói xấu nhất đà nẵng :))

điển hình là Vũ Ngọc Khôi aka Khoay, Nguyễn Hà Phan và nhiều tp le ve khác

1 cục tạ của team cho hay , làm thì dốt, mà phốt thì siêng, đúng chán thằng em

cty không có đối tác Thái lan hè, có chắc a Khôi xung phong đi đầu liền nè ^^

ko làm được việc thì cút, nói thế cho nhanh, đã làm dốt còn tính khí âm hồn xong lại đổ tại sếp , chưa bị đánh là ko biết sợ hả mày

đại diện a Khôi mõm nữa mới ghê chứ, huhu sợ wa ak, đây là điển hình của nhân viên Quest nha mn, nói sự thật thì bị hù đánh, đc cái chia bè chia phái bạo lực thì hay thôi,mọi người tự cảm nhận nha hí hí

anh Khôi thấy dễ thương khoai to mà ta

đến anh Khôi mà còn bị phốt thì chắc bộ sậu Quest chả có leader nào ra hồn rồi, chán thật các bác à

Ái chà chà a Vũ Ngọc Khôi mà nói về phốt từ đời tư tới công việc thì ối dồi ôi

Anh Khôi phốt đời tư gì vậy ạ

giờ nói phốt phải kèm thề chứ trên này nhiều thằng ăn không nói có ăn cháo đá bát lắm á nha

sống sạch sống đẹp thì sợ chi ai, còn a Banh thì... lúc đẻ chắc đẻ cái miệng ra trước, thứ nhất là để méc lẻo, thứ 2 là bô bô oang oang giữa cty

Chắc là sống sạch sống đẹp thì không sợ ai chưa :) đúng là nít ranh vắt mũi chưa sạch , vậy e sống sạch sống đẹp sao lại sợ bị ng khác méc lẻo ?? e đạo đức giả quá vậy ?

đừng có lảng sang chuyện công việc trình độ nữa thằng đái ngồi ơi, cái mỏ như cái cái máy đọc QR cho Sếp ấy

Ở cty ai mà ko biết cái miệng của Vũ Ngọc Khôi, phải 1,2 người đâu chứ

ai chả có miệng, nói nhiều là cái tội hay gì hả bé, mà đừng đánh trống lãng, sống sạch sống đẹp thì việc gì phải sợ người ta nói , bé trả lời cái đã nào

cứ đánh trống lãng làm gì vậy, ai làm việc ở Sypnapse là tự hiểu thôi hí hí

Rồi cuối cùng vẫn chả nói được aKhôi méc lẻo gì :) chắc vụ làm ng* xong bị report lên sếp thì phải. Làm thì tập trung mà làm, bớt làm trò ng* lại đi mấy con b ò

kể ra méc lẻo gì hả, ngồi kể ra hết chắc lâu hơn tuổi đời m đó oắt con, còn nói về làm ng* ai mà chưa 1 lần ng* bị sếp mắng, hay riêng mày là ngoại lệ ;))))) đớp cớt ít thôi cho não nó đỡ phẳng

Giọng này thì tuổi nghề chắc ko qua số 5 đâu nhỉ, tội mấy bạn trẻ giờ quá, tuổi nghề thì ít, năng lực thì yếu nhưng động vào là bảo nói xấu nó ko tôn trọng nó. Đúng là ung nhọt cần loại bỏ, nghỉ sớm cho Quest đỡ tổn phước mấy đứa

Factor: Vũ ngọc khôi có 1 bộ sưu tập đầm sa rê 7 sắc cầu vồng, 1 bí mật rất ít người biết 🤫

Anh khôi là LGBT hả mấy anh

bắt đầu mấy thằng ôn con cho mồm đi hơi xa rồi đấy, var thì tag nhau fb mà var, toàn mõm ở đây xong lại bảo Khôi mõm, hãm lo z cành cạch

Nói A Khôi ko phải là LGBT cũng chưa chắc sai nha, a khôi chỉ có bản tính đàn bà trong thân xác đàn ông thôi

LGBT phải nói a Sơn, à ko, a Sơn bisexual