ReactPlus

ReactPlus

Nam Tu Liem, Ha Noi
Viết Review công ty ReactPlus

Năm nay thoái trào, đi phỏng vấn tình hình thực tế như nào. Gặp 2 người vào pv, 1 ông béo mặc quần đùi luôn. Thái độ thiếu tôn trọng. Dev năm nay cung vượt cầu vậy mà vẫn chưa tuyển được người là hiểu rồi.

ô d km cty giờ nát tới mức đ*o ai thèm vào xong nhờ mấy thằng ng* ở cty vuốt bi cho à

Không phải bênh đâu nhưng nhìn đi nhìn lại thì ra ngoài mới thấy tiếc, bên này n k dc tốt như nhiều công ty xịn xò nhưng nó lại tốt hơn khối công ty lom dom ngoài kia. Nên những người anh em ở lại cố mà giữ việc, giờ đi xin việc cũng khó vl là thật

apply lâu rồi cũng accept zalo rồi mà chưa phỏng vấn hơi hoang mang có ai như em hong

Cty chia bè phái vl, ít chơi chéo, gặp nhau trong thang máy như người dưng, không chào hỏi, không có sự gắn kết như các cty khác =)))))))))

Điểm cộng lớn nhất là thời gian làm việc thoải mái nhé các fen: - 12 ngày WFH/năm nên khi có việc gấp rất tiện nhé - xin nghỉ dễ, thủ tục nhanh, ở công ty 8 tiếng/ngày là ok - ăn mặc thoải mái, quần đùi áo phông vô tư - ít chế tài xử phạt linh tinh ncl thấy khoản này ok nhất, hợp người có gia đình

k có j đặc sắc nhưng dc cái kp tham gia hoạt động gì nhiều, hợp người hướng nội =)))))))))))

có 1 cái là k hợp thì nghỉ, thấy k phát triển được thì bay, sang chỗ khác làm, ae cứ làm quá lên, chê bai xong vẫn ở lại làm thì tôi thấy hài vl ấy =)))))

mấy thằng khen đánh giá 5 sao chúng m nói có tâm vào dkm chúng m cty thì súc vật vl vẫn mặt dày để khen được

Ra đi trong yên bình nên vẫn tôn trọng công ty, vote 5* vì mọi ng đối với nhau tình cảm