Mình từng thực tập ở đây với vị trí BA/PO 3 - 4 tháng, có một ít cảm nhận sau: - Công ty đa số là thực tập , các bạn trẻ mới ra trường, >2k là chính nên môi trường làm việc khá thoải mái, vui vẻ nếu ko muốn nói là như cái chợ :v - Ở vị trí BA thì lúc mình thực tập không có một ai làm chính thức vị trí này cả, nên không có ai để hỏi, không có mentor trực tiếp chỉ dẫn, cầm tay chỉ việc đâu, muốn làm được việc phải tự xách đít đi hỏi các anh chị trong team dự án, hoặc hỏi trực tiếp tech director, được cái sếp rất nhiệt tình chỉ dẫn, nhưng mà sếp quản nhiều dự án nên siêu bận, chỉ dám hỏi những lúc thực sự cần. - Thực tập nhưng khối lượng công việc khá nhiều, tương đương fresher hoặc hơn, join trực tiếp vào dự án thực tế, làm việc trực tiếp với khách hàng (các sếp có vẻ bị ảo tưởng với năng lực của tts quá:))), tự rút ra được nhiều kinh nghiệm - Không có 1 cái quy trình làm việc nào gọi là rõ ràng, chuẩn chỉ (task còn chia trong excel), đụng đâu thì làm đấy thôi chả có quy trình gì cả, bởi vậy lúc nào cũng trễ deadline dự án, dự án nhỏ xíu cty ngta làm 2 tháng thì cty này phải 4 tháng cơ (vì đa số tts làm mà ^^) - OT thì không có lương nhưng đi làm trễ bao nhiêu phút thì trừ bấy nhiêu tiền - Mình ở đấy khoảng 3 4 tháng chứng kiến không dưới 10 người vào rồi lại ra. => Chung quy lại thì môi trường làm việc ít toxic, thoải mái, phù hợp với tts, mới ra trường, chịu được áp lực cao và muốn rút ra được nhiều kinh nghiệm thì vào, còn muốn ổn định làm lâu dài thì đừng.