Mình từng thực tập ở đây với vị trí BA/PO 3 - 4 tháng, có một ít cảm nhận sau: - Công ty đa số là thực tập , các bạn trẻ mới ra trường, >2k là chính nên môi trường làm việc khá thoải mái, vui vẻ nếu ko muốn nói là như cái chợ :v - Ở vị trí BA thì lúc mình thực tập không có một ai làm chính thức vị trí này cả, nên không có ai để hỏi, không có mentor trực tiếp chỉ dẫn, cầm tay chỉ việc đâu, muốn làm được việc phải tự xách đít đi hỏi các anh chị trong team dự án, hoặc hỏi trực tiếp tech director, được cái sếp rất nhiệt tình chỉ dẫn, nhưng mà sếp quản nhiều dự án nên siêu bận, chỉ dám hỏi những lúc thực sự cần. - Thực tập nhưng khối lượng công việc khá nhiều, tương đương fresher hoặc hơn, join trực tiếp vào dự án thực tế, làm việc trực tiếp với khách hàng (các sếp có vẻ bị ảo tưởng với năng lực của tts quá:))), tự rút ra được nhiều kinh nghiệm - Không có 1 cái quy trình làm việc nào gọi là rõ ràng, chuẩn chỉ (task còn chia trong excel), đụng đâu thì làm đấy thôi chả có quy trình gì cả, bởi vậy lúc nào cũng trễ deadline dự án, dự án nhỏ xíu cty ngta làm 2 tháng thì cty này phải 4 tháng cơ (vì đa số tts làm mà ^^) - OT thì không có lương nhưng đi làm trễ bao nhiêu phút thì trừ bấy nhiêu tiền - Mình ở đấy khoảng 3 4 tháng chứng kiến không dưới 10 người vào rồi lại ra. => Chung quy lại thì môi trường làm việc ít toxic, thoải mái, phù hợp với tts, mới ra trường, chịu được áp lực cao và muốn rút ra được nhiều kinh nghiệm thì vào, còn muốn ổn định làm lâu dài thì đừng.

Ôi dạo này công ty cũng thuê người lên đá*h giá 5 sao à :))) các bác đừng vội tin các đá*h giá 5 sao. Toàn dối trá cả đấy. Tôi đã từng làm việc ở đây rồi, cách cư xử như mấy đứa cấp 2 cấp 3. Tụi nó chỉ có biết bạn bè của nó thôi chứ chả quan tâm gì người mới đâu. Ham ăn đến nỗi lấy món của người ta đã đặt chung ra ăn luôn mà.

Ai chê công ty thì chê chứ mấy mấy anh/chị nhân sự ở đây tuyện cmn vời!! Bớt review chê giùmmmmm

Mình từng có cơ hội làm việc cùng team Dev và Test của công ty, thật sự rất ok. Team chuyên nghiệp, nắm chắc chuyên môn dù chỉ là mấy bạn 2k và luôn sẵn sàng hỗ trợ mình. Deadline có gấp hay yêu cầu rắc rối thì team vẫn xử lý rất mượt, logic rõ ràng và chất lượng đầu ra ổn định. Tinh thần trách nhiệm của team ổn nhất trong tất cả các công ty mình đã làm qua. Không chỉ đúng yêu cầu mà còn vượt xa hơn mong đợi. Test mượt, tìm bug cực nhạy và góp ý chi tiết, nhờ vậy là job lúc nào cũng win. Thấy rõ mọi người đều yêu nghề, yêu công ty và làm vì đam mê.

Không biết công ty mình tuyển theo tiêu chí gì chứ trai thì tài, gái thì có sắc, lại còn giỏi chuyên môn. Vô đây là xác định mỗi ngày đi làm như đi xem fashion show, vừa chill, vừa phát triển. Nói thiệt vô làm khó dứt áo ra đi lắm!!!

mấy má đá*h giá 5 sao tếu thiệt chớ, có thiệt là không bị ép hả :v cừi đéi

Đồng nghiệp nice cmg trong khi chẳng thèm giúp đỡ người mới, chỉ thân trong nhóm của tụi nó thôi. Đào tạo thì cho có, tự bơi hết, còn deadline thích thì giao dài dài tới cuối tuần luôn. Up mấy cái hình du lịch trên page cho có, chứ 10 năm mới đi đc 1 lần, thực tập thì bị tận dụng hết sức bình sinh rồi treo lương, tiền ko có mà lương thì ko đủ sống. Óiiiiiiiiii 10 bãi

Đừng nghe mấy lời PR về đồng nghiệp thân thiện, phúc lợi ổn định hay không bao giờ OT. Mọi người thử lướt lại mấy bài review 1 sao rồi đọc hết mấy cái bình luận mới chính xác á

hôm đầu vào reputyze, em đã được các chị hr hướng dẫn tận tình từng bước một, từ cách đăng nhập hệ thống, chấm công đến các quy tắc trong công việc. vào buổi trưa khi còn bối rối chưa biết ăn ở đâu, các anh chị đồng nghiệp đã rủ em ra quán gần văn phòng ăn, bắt chuyện để em không ngại, đến tối còn chủ động nhắn hỏi có cần hỗ trợ gì thêm không, khiến em cảm thấy rất vui. đầu việc rõ ràng, chỉ là 4 ngày 1 tuần vì em là intern, hết giờ là về không ot, không email lúc nửa đêm, cuối tuần là gần như im phắt. cơ sở vật chất tiện nghị, có bàn riêng để ăn uống, có phòng riêng để ngủ, có tủ lạnh và khu cà phê, nước uống, mì gói, không có gì để chê. năm ngoái còn tổ chức đi biển để gắn kết tình cảm, ngày lễ nào cũng có quà nè. reputyze luôn hoan nghênh các bạn thực tập sinh như mình, vừa có lương ổn định đầu 3 đầu 4, vừa được học hỏi trong môi trường đa dự án và kiến thức. như mình bây giờ cứ mỗi sáng chạy xe đi làm mà lòng phơi phới vì biết sẽ lại được học thêm những điều mới, được các anh chị chỉ dạy điều hay