RITAVO | Rita Võ

bp tuyển dụng tệ thật đấy, người ta đã cất công đến tận Công ty phỏng vấn, mà không 1 cái email phản hồi. Chưa biết chính sách cho nv tốt như thế nào, nhưng bước đệm đầu đã thấy không tôn trọng NLĐ rồi đó

1. Trễ lương tầm 10 ngày không một lời thông báo chính thức đến nv mới vl chứ 2. Thường xuyên bắt buộc tăng ca không tính lương, hay nghỉ pù gì hết. Có nghỉ luôn hoặc 3. Các cấp quản lí không có chuyên môn,não chỉ chứa được mỗi tàu hủ, chỉ giỏi bợ đuýt, nói chuyện thì hãm lìn éo tả đượt. 4. Môi trường thị phi, đấu đá, phe phái 5. Cty gia đình, chỉ theo cảm tính của cấp trên 6. Đồng nghiệp thì đúng chỉ gây nghiệp, nói xấu, đâm thọt nhau 7. Tỉ lệ turnover cực kì cao 8. Nhiều quy định rườm rà, truyền thống, chèn ép nv. 9. Cắt phúc lợi của nv trước lễ, hầu như méo có cái phúc lợi hay hoạt động gì cho nv, chỉ có tăng giờ póc lột chứ éo tăng lương, có chăng chỉ có lương tâm. 10. Nói chung ai sợ thì đi về, ai không sợ thì vào mà húpppp.

Lương hàng tháng chi trễ thường xuyên Lương năng suất nvks nợ từ quý 4 2023 chưa trả Phúc lợi không có Muốn tồn tại phải xu nịnh bè phái Mkt bớt xóa cmt tẩy trắng cho cty nha.

Thèn Tuấn bên phòng kỹ thuật còn làm quản lý không nhỉ? 1, 2 giờ sáng còn nhắn tin trong group chửi nhân viên bằng từ ngữ tệ hại nhất trong tiếng Việt không? có còn chạy chiếc wave rách chìa cái thẻ Manager ra trước đầu xe cho thiên hạ thấy nữa không? sửa được mấy cái lỗi vặt ngồi kể hết ngày không?

Phòng kiểm soát nội bộ thay người như thay áo. Cái phòng như nơi đào tạo cho học viên vậy. Quy trình ban hành tùm lum, trưởng phòng thì không có chuyên môn, toàn Phán, áp đặt.

các phòng ban bố láo, đùn đẩy trách nhiệm, lươn lẹo, mất dạy, rất giỏi đá việc sang cho người khác, quy trình rườm rà. Chủ tịch công ty háo sắc, thái độ ko chuẩn mực với nhân viên nữ, đặt ra nhìu luật lệ khắc khe hãm l`. phòng mkt đừng cố tẩy trắng cho công ty nữa, để mọi người biết mà né, thối rữa lắm rồi

Gửi tới: Chị Trần Thị Tuyết Mai - Bộ Phận Kiểm Soát Nội Bộ. Chị nên từ chức sớm cho người khác lên làm để công ty ngày càng phát triển. Từ lúc công ty lên tập đoàn chị toàn ban hành ra những quy trình quy định làm hỏng bét cả bộ máy. Năm 2023 rồi chị lại còn điều hành như những năm 2003 vậy. Chị lợi dụng chức quyền của mình nhúng tay, soi xét vô tất cả mọi hoạt động của phòng ban trong đó có phòng nhân sự, phòng kinh doanh... Chị hoàn toàn không có chuyên môn, thượng đội hạ đạp, xu nịnh. Chị y chang như những quan loại thời phong kiến. Chị nhìn lại xem có ai mà làm lâu dài đc. Một lần nữa em thiết tha kêu gọi từ tận đáy lòng của em, cũng như ước nguyện của hơn 1000 nhân viên, mong chị sớm từ chức để cho nước thêm trong, không khí trong lành.

Chào quí đồng nghiệp. Bạn có biết Bosch BGSV ở etown là 1 công ty vô cùng xấu xa và kinh tỏm Bosch BGSV chà đạp nhân viên

Cty phông bạt vkl lắm các bạn à, né gấp nha anh em

Né gấp nha anh em, bình luận phốt xóa bớt rồi, nói chung là trời ơi dơ dáy dễ gì giấu giếm. Nịnh bợ, toxic, quy cũ, truyền thống và còn ăn chặn tiền nữa :)