Mọi người cho hỏi bài thì Software test ở đây có dễ không deal lương bị nó nhét khoản này vào hàng tháng T.T

Đồng nghiệp cùng dự án ở VN và HQ tốt bụng, hoà đồng. Dự án type 1 nhưng công việc tương đối nhàn và cũng không quá khó. Nhưng quyết định nghỉ việc do mối quan hệ của bản thân với PL không được tốt lắm.

Leader làm ăn ko cẩn thận bọn này hợp lại claim cho mất chức chứ đùa à :)))) lương càng cao càng dễ cho ngã ngựa một cách ko ngờ đến :))))

Mn cho em xin review vị trí logistics ở ss với ạ, range lương vị trí khác kp IT ạ. Em cảm ơn nhiều!

Lâu lắm mới gặp lại em U tầng 8 khi đi cùng thang máy, dạo này sao thấy em ấy xuống sắc thế không biết, không biết giá có giảm đi ko??? Các bác 8F cho ý kiến nào, em ấy mà bệnh tật gì thì bỏ mẹ

Em có xem trên topcv đợt này sds tuyển python deverloper. A/c cho em xin chút review về vị trí này trong cty với ạ. Em cảm ơn ạ.

Review nghề lập trình ở đây: việc nhàn rảnh rỗi đa số dự án maintain toàn ngồi chơi game phù hợp ai nhận dự án code ngoài, đa số mang laptop cá nhân vào làm, lương cao hơn các công ty khác 1 chút, chế độ lễ lạt đầy đủ trả lương đúng hạn, nhược điểm làm nhàn mà đủng đỉnh sau khó nhảy việc, không có chỗ gửi xe vất vả đi lại 1km, anh em nên đi sớm hơn để ko phải chờ thang máy

Nhận xét chung: Thằng giám đốc người Hàn bị ng* mà gia trưởng, tỏ ra tao khôn lắm Leader người Việt thì nhu nhược mà ngáo đá

Mọi người cho em xin review vị trí Chuyên viên mua hàng với ạ. Em định apply mà thấy nhiều review không tốt về công ty quá.

có em BRSE gì mồm hơi vẩu ở Sale IT part chuyên đi chim lợn hóng hớt, anh em phải cẩn thận