Leader làm việc chán, ko biết quản lý nhân lực, thích chèn ép cấp dưới, HR đi tuyển người mệt nghỉ hahaha

Mình đang tìm senior java dev ở khu vực Hà Nội. Ngày làm 8h T2-T6 và cách tuần T7. Các bạn qtam để lại contact mình sẽ chủ động kết nối ạ

Khuyên các bạn mới tốt nghiệp đừng vào đây, vì vào đây làm thì ít, chơi thì nhiều, lâu ngày chột đi đấy. Mình vào dc hơn 1 năm mà toàn làm cái gì đâu đâu ấy. Lắm lúc nghĩ k biết công ty có bị thừa tiền k, tuyển vào mà k có dự án để làm.Cảm thấy quá lãng phí thời gian ở đây Xong rồi TPM thì đúng kiểu sống lâu lên lão làng, ăn nói thì vấp váp k đâu vào đâu, chuyên môn thì k vững, đi họp thì mới mở tài liệu HQ gửi cho ra đọc, mà đúng kiểu còn chưa đọc hiểu trước nữa cơ. Đi họp thì TPM cứ luyên thuyên, mấy thằng dev quèn ở dưới thì nói chuyện riêng, bàn về đi du lịch, đi họp mà như trò hề vậy

chán lắm rồi... chắc hợp cho người nghỉ hưu. gò bó, chặt chẽ, bào sức

Công ty chỉ hợp với người đã có gia đình rồi, vào khó phát triển sự sáng tạo lắm vì policy nghiêm ngặt không hề giống các công ty IT ở Việt Nam chặn đủ thứ nếu muốn phát triển tương lai sau này nên đi công ty khác mà làm dự án hầu hết maintain thôi có đỗ thì làm 2 tháng trải nghiệm cũng được á bây. PL tầng 8 này thiếu kiến thức và tầm nhìn lắm nhưng da dẻ, không nói lại tự cao tự đại á.

UI/UX bên samsung rác thật sự, tuyển suốt ngày, xong có bà gì thi thoảng cũng hay đi comment dạo trên mấy cái cộng đồng kiểu tôi làm ở tập đoàn hàn quốc tôi có kiến thức vậy. Khuyên các bạn muốn giỏi đừng vô đây làm, toàn thợ vẽ Figma thôi chứ xạo ch* UX gớm.

sau 1 thời gian làm việc có 1 số điểm tùy mọi người đánh giá là ưu hay nhược - yêu cầu sao kê bank(ảnh chụp ck cty cũ) và VSSID (để chứng minh số năm exp là đúng) - ngày làm 8.8h cho checkin từ 6-10h, checkout + 8h48'(+1h nghỉ trưa), ra ngoài 30'/lần, max 1h/1 day -quét an ninh cửa từ, dán cam và các cổng trên thiết bị cá nhân - 3 khoản lương thưởng cố định là PI t3,t8 và t13 đều là lương base (ko phải gross hàng tháng) - đồng nghiệp và leader cũng vui vẻ hòa đồng, dự án đa số maintain nên khá chán công nghệ cũng cũ -Nói chung ổn với những người thích nhàn nhã ổn định

Phúc lợi nhìn chung khá tốt so với các công ty HQ ở Hà Nội, thậm chí tốt hơn. 1 vài nhược điểm giờ giấc làm việc chỗ để xe dán cam có thể bỏ qua đc làm lâu thành quen thôi ai ko chịu đc thì đừng apply cho đỡ mất thời giờ 2 bên, đọc toàn phốt đồng nghiệp hay leader cứ nói thẳng tên nó ra đi cho biết thế nào là luật hoa quả, nhìn chung đồng nghiệp ko có vấn đề gì cả hợp làm lâu dài đến khi bị đuổi hí hí

Nghe bác ở dưới nói cho thể mang laptop cá nhân vào dùng, các bác cho em xin review có đúng thế không ạ? Chứ em đi phỏng vấn thấy bảo mật ghê lắm mà