Sapota Corp

Sapota Corp

Outsource
46 Bạch Đằng, Phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.6

à chào anh minh nhé :)) mình lại gặp nhau ở đây rồi, lần trước phốt quá lại phải đổi tên + đổi web luôn à =))))))))))) anh minh ạ, một khi đã phốt theo chân thì anh có hóa thành đống bùn thì vẫn như vậy thôi nhé, em đã góp ý với anh rồi là anh muốn thay đổi công ty và muốn đi xa hơn thì nên đào tạo lại bộ phận nhân sự nhé, chứ djt me anh, anh cho chúng nó chỉ copy và pết thì có lo* kiến thức mà để làm được việc, xong cuối tháng anh lại quỵt lương chúng nó rồi kêu ko đủ năng lực này lọ, anh sống như thế liệu có được ko, một người sếp là một người biết quan tâm đến đời sống của anh em trong công ty chứ ko phải về nhà cũng bắt nó OT, trong khi anh ngồi chơi ? lạ lo* vãi ra :)) còn anh muốn đi xa hơn ấy thì tuyển hẳn cái bọn làm được việc với giá cao, chứ djt mẹ anh tuyển inter thì sai lầm cmnr =))))))))))))) còn anh cứ sẵn sàng lại chuẩn bị đổi tên cty tiếp đi, rồi bọn nhân viện hiện tại của anh cũng đến 1 lúc nào đó, nó lên đây bóc phốt anh thôi, và em đang là một trong số đó đó, chào sếp minh nhé =)))