Seo Lenart

Outsource
59 Chế Lan Viên, phường Tây Thành, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
3.6
Viết Review công ty Seo Lenart

đang tìm chỗ học việc ko cần lương ạ, em chỉ mún đổi nghề, xưa học digtal xong mà bỏ 1 thời gian đi làm thợ điện nhưng thấy tiếc nghề đã học nên muốn bắt đầu lại từ đầu, em k cần lương đâu chỉ cần được làm và được dạy là ok rồi ạ. sđt em 09339282400 mong đc hồi âm, e tên Tùng ạ

cty này yêu cầu nv chính thức quá nhiều kiến thức kỹ năng, nhất là phải có kỹ năng đánh giá tổng thể dự án, nên ai chỉ làm thực thi tốt thôi chưa đủ trụ lại ở nơi này, còn ai có được kỹ năng tổng thể thì nơi đây làm 1 thời gian sẽ rất giỏi

ở đây có quy định trong vòng 2 tuần nếu thấy ai tệ quá ko theo kịp cv or tính cách ko phù hợp tập thể là cho out ngay. điểm chung lại thì môi trường khá hiền, cv khá áp lực, nhưng được dạy cũng nhiều thứ

vô tình thấy mấy đứa nv cũ nói về cty cũ nên vào xem, mà đọc mấy cái cmt ở dưới thấy cũng tội cho cty tại thấy k ổn lắm. riêng mình quá trình thực tập ở đây được làm 1 dự án về logictics, 1 dự án về công nghệ lớn nên khi qua tết do cấn cv ở quê ko vào đúng thời gian làm việc nên lúc đó xin off cty luôn. sau này vào lại sg thì nộp cv phỏng vấn ở cellphoneS, và nhờ cái dự án từng làm liên quan nên may mắn pv đạt, giờ cv mình khá ổn, nói chung trân trọng nên gửi lời cảm ơn tới cty.

mn ở đây ngồi im làm việc quá, có chat trao đổi gì thì cũng chat trên gr, chứ ko có nói nên xung quanh cứ yên ắng, gặp cái miệng thèm nói của tui cứ thấy khó chịu :(( nhưng đc cái học đc nhiều nên ráng theo

do lịch học bên trường còn vướng ko đủ số buổi bắt buộc phải lên cty nên off, hơi tiếc 1 chút. hi vọng xong đợt học bên trường được nhận lại vì ở đây tuy áp lực nhưng kiến thức học được khá quý, các a/c dạy dỗ khá nhiều

Sau 1 tuân thì thấy cũng ổn, leader hiền ko la 1 tiếng nào :)))

Hơi tiếc khi ko được đồng hành thêm do phải chuyển nhà qua quận 9. gần 1 tháng được tham gia thực tập ở cty tuy chưa được học quá nhiều điều nhưng thấy môi trường khá năng động, cũng như khá gắt. mà mọi người chạy việc sáng tới cuối tuần t7 phải reveiw lại cv đã làm trong tuần được những gì, có học được gì tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân hay ko bla bla, mình nghĩ nếu đi lâu hơn sẽ học đc thêm nhiều lắm

Mình vừa xong 6 tháng tts ở đây giờ mới về bên cty người thân làm. 6 tháng qua trải nghiệm ở đây khá ổn với mình, được làm việc vs 1 ng lead siêu khó tính và kỹ tính nên dạy mình được cái sự chỉn chu cũng như cầu toàn chứ trước đó mình siêu cẩu thả :)))

Nếu muốn trải nghiệm học nhiều kỹ năng thực chiến thì nên vào đây nhé mn. nhiều dự án lớn cạnh tranh với mấy thằng khổng lồ ko thôi.