Seodo

Outsource
Số 11 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
2.1
Viết Review công ty Seodo

Môi trường trẻ, năng động, có cơ hội được tiếp xúc nên khá thích môi trường ở đây.

Mình sẽ review chân thật nhất trên cảm nhận của mình cả 2 phương diện luôn nhé. 1. Điểm tốt: - Môi trường làm việc rất vui, hòa đồng. Mọi người không có drama với nhau (theo miền mà mình đã làm) - Công ty có pantry ăn cũng vui miệng và giờ happy hour thích lắm - Các bạn chuyên về SEO (SEODO gọi là phòng sản xuất) mà mới vào nghề, cần kinh nghiệm dự án thực chiến thì nên vào vì được trải nghiệm trực tiếp á. Workload cực nặng nhưng được tiếp xúc thực tế nên là điểm cộng nếu bạn chịu khó nhe -> Sau đó out đi kiếm việc khác lương cao hơn mà làm Điểm chưa được (cực tệ): - Công ty làm màu cái văn hóa nội bộ, từ người đứng đầu như Mr Kiên, Ms Hoài (phó GĐ chuyên mảng vận hành) không có tư duy đúng đắn, đến team thực thi 3 chấm và làm cho nhân viên mệt thêm bởi các văn hóa đó, ví dụ: Bắt ép nhân viên nghe những buổi sharing nhàm chán với các chủ đề kĩ năng sống vô bổ (xếp lịch sharing cuối ngày vậy đó, sharing chán mà bắt ngồi tới 18h30 mới thả về) - Lương thấp so với thị trường lẫn công sức bỏ ra, mà còn ép KPI, phạt tiền đủ chuyện - Đi trễ dưới 15 phút là bay 50k, từ 15-30 phút là 100k - Mr Kiên xem thường nhân viên lắm, không thèm nhìn mặt hay lơ khi nhân viên nói chuyện với mình cơ mà - Ms Hoài tuy là phó GĐ lead mảng vận hành - nhân sự nhưng không/hoặc cố tình lơ luật Lao động -> nhiều đợt bị nhân sự vặn lại rồi - Các module đào tạo qua loa thôi, không có như lời pr đâu (toàn lý thuyết đạo lý suông) Kết luận: SEODO không phải nơi để các bạn mong chờ làm việc lâu dài đâu nhé

Thằng Thái Doãn Kiên xem thường ứng viên, xem lại mình đi

ứng tuyển ngay nếu bạn thấy mình là + 1 cu li chính hiệu có sở thích được nhận lương thấp nhưng phải làm thật nhiều + người nghèo nhưng thích nuôi người giàu + khi bạn muốn có lương thấp hơn bà bán xôi trước cổng trường + thực tập sinh có mong muốn bị vắt kiệt sức lực và phải đáp ứng 1 loạt điều kiện để tăng lv

Cảm ơn công ty đã cho em những bài học đắt giá

Công ty có mức lương thấp nhất trong phân khúc hiện tại

Mình có cơ hội biết đến đơn vị này, làm việc chuyên nghiệp, phản hồi Khách hàng nhanh ch*ng

Cách làm việc hơi chán, thiếu tính chuyên nghiệp và trách nhiệm

Đi pitching thì khoe này khoe nọ, khoe top 1 VN mà triển khai dự án như shit, chuyên môn yếu, fail lòi ra. bọn Seo Đỏ này kêu top 1, bốc phét vd ra

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Chiều khách hàng, đạt KPIs chuẩn.