Sipher

Sipher

Dịch vụ
21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
1.3

Hải Nguyễn là ai, có vai trò gì trong công ty, mà lâu lâu mới thấy lên làm, lên công ty làm thì cũng thấy đi hết từ bàn này sang bàn kia, feedback từ tech cho tới art cho tới animation. Điều tra cho thấy anh này cũng chưa từng làm game, ảnh cũng k biết là game cần làm gì, nhân vật phải thiết kế cho game như thế nào, quan trọng nhất là k chịu chơi game và tìm hiểu về game. Tại sao một công ty game lại có một art director là một người k biết gì về game, đó là một ẩn số. Team 2D đã từng rất mạnh và đông nhất công ty, sau này người ta bất mãn và bỏ đi hết với cái cách làm việc của ảnh, feedback rất vô tội vạ, sửa ngang concept dù là của chính ảnh, nhắn riêng để feedback k thông báo cho manager, feedback dù ở bất kì stage nào, k biết cuối cùng là ảnh có biết bản thân muốn gì khi feedback k. Mình đã nghỉ rồi nên k biết ảnh có còn vậy k, khuyên anh nếu có đọc thì hãy thay đổi cách làm việc cho chuyên nghiệp, nâng cấp tư duy và kĩ năng để biết làm được nhiều thứ, học tập anh Tín cái gì cũng lăn vào học kìa, đi làm cũng phải nghiêm túc và nghiêm chỉnh để đàn em còn noi theo. Thế nhé anh.