Cho cty 1 sao vì các lý do: 1. Síp là thằng BĐS không phải là dân ngành game. 2. Síp quá micro management. 3. Thích gian thần nghe lời xàm tấu. Ông Art trong đầu đầy sh*t không lo quản lý Art, nhảy qua quản lý luôn cả tech. Quản lý thì thôi đi, đằng này là méo biết tech mà bắt dev làm cái tech theo ý mình. Hở chút mét síp. 4. Trung thần thì ít sắp tha hoá theo gian thần, gian thần thì nhiều. 5. Những yêu cầu tào lao quá nhiều. 6. Lệ thuộc AI, mà méo biết AI ng* hơn người và chỉ có con người mới tạo ra được AI. 7. Xin vào đúng chức vụ đó, nhưng không được xếp vào đúng việc mình giỏi nhất mà bắt làm việc tệ nhất, Biết chọn người tài vào nhưng không biết dùng người. 8. Nghe lời ba hoa của mấy ông dev epic, quyết tâm bỏ dự án đã chạy suốt 3 năm. Qua 1 dự án mà được đánh giá là lỗi thời. Trong khi Wukong, God of war,... các tựa game tương tự đã làm quá tốt. 9. Rất thích lấy kyber ra để hù doạ nhân viên. Nói thẳng ra thằng kyber méo có ai giỏi gian gì bị hack tiền là thấy cty lỏng lẻo, có khi nó thích nó cấu kết với hacker cuỗm tiền luôn chứ. 10. Sipher đâu trả tao 29k vnđ tao đã nạp vào game. Game thì biến mất khỏi store, coin thì lao dốc không ngóc đầu được. Mà cũng may tao thấy được tương lai xa nên tao đã cash out ngay ngày 10/3/2024 (chỉ sau ngày mở bản open alpha/beta gì đó). Chỉ tội các anh em lúc đó quá tin tưởng mù mịt. 11. Khi nhận quyết định cho nghỉ thì chỉ nhận được feedback từ 1 phía. Và thường do ông L*m feedback và thổi mật vào tai síp