Chế độ ổn (cơ bản theo chế độ tập đoàn). Tuy công ty mang tiếng start up nhưng môi trường làm việc chưa thực sự "start -up", không khí làm việc khá trầm nhưng lại có nhiều drama giống phim cung đấu (như review trước đó). Tỷ lệ nghỉ việc khá cao, có thể lý do một phần đến từ môi trường làm việc. TTNB luôn ấp ủ muốn làm văn hóa doanh nghiệp nhưng mình nghĩ vấn đề ở chính người làm TTNB và HRM. Đọc review CBNV bảo phải vào đá*h giá để đẩy sao công ty lên vì TTNB hô hào mà cười nội thương luôn. Nếu thực sự công ty muốn xây dựng văn hóa doanh nghiệp thì cần cách mạng lại bộ phận HCNS trong đó bắt đầu từ HRM.

Hỗn và láo là 2 khái niệm khác nhau: Láo là đúng người, đúng chỗ và đúng việc Hỗn là cãi không lại mình rồi kêu mình mất d..a..y

Môi trường năng động, công việc hơi quá sức, còn lại okee

Mới sáng đến công ty thấy TTNB nháo nhào kêu mng vào link review tốt đi để đẩy sao lên cho cty. Ôi nghĩ nó chán, chán ngay từ cái suy nghĩ đẩy view đẩy sao =))). Trang review chứ phải bán buôn gì đâu mà nhiều like với cmt mới được, hay TTNB lại được giao task mới là chuyên trang review này phải có nhiều cmt tâng bốc nịnh bợ sau một loạt chia sẻ sự thật mất lòng kia hahaha

Mới vào thấy môi trường năng động workload ko quá nhiều biết cân bằng sắp xếp time là được

Chế độ đãi ngộ tốt, lương ổn, đồng nghiệp support, lẫn nhau trong công việc

Anh em cty hỗ trợ tốt, làm việc tận tâm, hỗ trợ mạnh cho đại lý giúp bán xe tốt nhất! Thực sự là cảm nhận là rất tốt với Skoda, cũng chưa nghe anh em bên này kêu ca gì, kể cả lúc đi nhậu.

Công ty tốt, anh em thận thiện, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc! Dù chuyển đơn vị nhưng vẫn rất nhớ những anh chị em đã cùng đồng hành!