Mình thấy mặt bằng chung ổn, lương cơ bản, thời gian thoải mái tự do, không bị bắt bẻ nhiều. Anh em support lẫn nhau, k tị nạnh phán xét năng lực người khác vì được tuyển vào team sẽ có lý do của leader, BOD, mỗi người mạnh 1 mảng nương nhau mà làm việc. Đi đúng giờ về đúng giờ do khối lượng công việc cũng k nhiều. Tuy nhiên thấy nhân sự hơi biến động, toàn ae làm chưa đến 1 năm là các bạn nghỉ, cái này thì k rõ lý do. Nói chung môi trường hợp với người trẻ, sinh viên mới ra trường. Goc nhìn khác quan

Thấy các em chửi nhau phía dưới ghê quá. Chắc là phòng Marketing, bảo thái độ kém, vô văn hóa thì lại tự ái, chứ mấy vụ từ nhỏ đến lớn mà ngao ngán.

Văn hóa lởm, trình độ năng lực thấp, mặt bằng chung lương thấp, thường xuyên thay máu lãnh đạo. Nhiều nhân sự già mà năng lực chỉ copy paste, gần như k có tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định. Dự án k có nhiều, nhỏ lẻ

Tên công ty: Tập đoàn bầu trời, học viện bầu trời, giải pháp bầu trời... Môi trường quá trẻ, mức độ trưởng thành kém, cấp lãnh đạo năng lực chuyên môn chủ yếu dựa vào chatGPT & xem video nội dung ngắn tiktok rồi xạo quần trong những buổi taskshow, hoặc chia sẻ trên facebook để phông bạt, lùa gà học viên. ----- Nhân sự hầu hết đều là hàng thải của các công ty khác về, đặc biệt là khối tech. Công ty như cái chợ, ăn mặc, phong cách, giao tiếp như các boy phố, girl phố. Trình độ đại học trong công ty ở mức thấp.